TỔNG HỢP SỰ KIỆN NỔI BẬT TRONG NĂM 2020

Tổ chức sự kiện trọn gói Tín Nhân Event

Nói về sự kiện nổi bật, năm 2021 là một năm có nhiều sự biến động, không chỉ đối với trên toàn thể thế giới mà ngay cả đối với chúng tôi – Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân cũng chịu nhiều tác động từ đại dịch COVID 19. Qua đó chúng tôi không chỉ nhận ra , toàn thể công ty không những cần phải có những kế hoạch ứng biến, mà còn thông qua sự kiện này, thể hiện sự đoàn kết giữa các nhân viên với nhau.

Và với sự phối hợp ăn ý giữa mọi phòng ban, sự quan tâm từ cấp lãnh đạo mà chúng tôi từng bước vượt qua khỏi những chông gai đó và đem đến chất lượng dịch vụ tốt hơn cho mọi khách hàng của mình.

KHOÁC LÊN PNJ LÀ KHOÁC LÊN MÌNH SỰ TỰ TIN VÀ KIÊU HÃNH

Là một Quý khách hàng đồng hành với Tín Nhân qua rất nhiều sự kiện, chúng tôi rất tự hào khi được Quý khách hàng PNJ chi nhánh tại Buôn Ma Thuột luôn lựa chọn là nhà tổ chức sự kiện trong năm 2020. Các hoạt động như: tri ân khách hàng, ra mắt bộ sưu tập mới, khai trương chi nhánh,… đều được tổ chức thành công tốt đẹp.

PNJ chi nhánh BMT

PNJ chi nhánh BMT

PNJ chi nhánh BMT

Với chương trình: đêm hội trang sức: Món quà giá trị, gửi trọn tâm ý từ PNJ tại siêu thị GO! là một sự kiện đáng nhớ. Bởi không chỉ tần suất thực hiện chương trình dày đặc trong đêm Giáng Sinh, mà còn ở việc quản lý chất lượng giữa các show diễn. Thông qua đó, chúng tôi càng thêm được nâng cao tay nghề cũng như được chiêm ngưỡng những món quà giá trị, bộ sưu tập trang sức vô cùng ý nghĩa là PNJ dành tặng cho khách hàng của mình. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và tình cảm của Quý đối tác dành cho Tín Nhân, chúng tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ cùng nhau làm thêm thật nhiều sự kiện thành công hơn nữa trong tương lai cũng như đem đến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn cho khách hàng của mình.

 HAPPY BEE X TÂY NGUYÊN

Đại nhạc hội Happy Bee là một trong những hoạt động thường niên của trường Cao đẳng FPT Polytechnic nhằm chào đón tân sinh viên được tổ chức hằng nằm vào tháng 9 – tháng 10. Đại nhạc hội quy tụ nhiều ngôi sao trong nước với những ca khúc hit của mình. Được đầu tư với quy mô lớn, trẻ trung và năng động đem đến một đêm nhạc cháy hết mình và khó quên với toàn thể sinh viên.

happy bee

Trong năm 2020, quy tụ các ca sĩ như: Sơn Tùng MTP, DALAB và Amee. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự hào khi được nhà trường tín nhiệm để tổ chức thành công sự kiện quy mô lớn này. Hơn 2 tuần để lên kế hoạch, setup và biến đại nhạc hội thành hiện thực, chúng tôi tự hào khi mọi sinh viên đều cháy hết mình trong đêm nhạc Happy Bee. Một lần nữa, xin được cảm ơn mọi thành viên trong công ty đã cống hiến hết sức mình, đem lại sự thành công vượt sự mong đợi.

happy bee

happy bee

happy bee

ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ “THƯƠNG VỀ MIỀN TRUNG”

Bên cạnh sự khó khăn do đại dịch COVID gây ra, Việt Nam chúng ta còn bị ảnh hưởng bởi lũ lụt do thiên nhiên. Trong tháng 10 – tháng 11 năm 2020, chúng ta đã phải chứng kiến người dân các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề do các cơn bão gây ra, khiến cho đời sống gặp khó khăn, kinh tế bị đình trệ. Là một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh dựa trên tiêu chí “phát triển gắn liền với hoạt động an sinh xã hội”.  Khi phải chứng kiến những khó khăn khi đồng bào mình bị ảnh hưởng, chúng tôi vô cùng cảm ơn các nhà hảo tâm, các nhà đồng tài trợ đã đã ủng hộ cho các hoạt động từ phía Tín Nhân. Và đêm nhạc gây quỹ “Thương về miền Trung” là một trong hoạt động từ thiện diễn ra thành công tốt đẹp.

thương về miền trung

thương về miền trung

thương về miền trung

thương về miền trung

Bên cạnh các hoạt động vì xã hội như: Trung thu cho em, đêm nhạc gây quỹ miền Trung tại YOLIM COFFEE, Áo ấm mùa đông,… chúng tôi vô cùng tự hào khi mọi hoạt động của mình đều nhận được sự ủng hộ từ các phía đối tác, các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm chung tay thực hiện cùng chúng tôi.

LIÊN HOAN VĂN HÓA CỒNG CHIÊNG TỈNH ĐẮK LẮK

Việt Nam là một đất nước với 52 anh em dân tộc, chính vì vậy đã làm nên một nét văn hóa đa dạng và đặc sắc. Tại thành phố Buôn ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk trong ngày 27/11/2020. Được sự cho phép, sở Văn hóa thể thao du lịch tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức liên hoan văn hóa cồng chiêng với nhiều tiết mục đặc sắc nhằm kỷ niệm 15 năm Ngày di sản văn hóa Việt Nam và Không gian văn hóa cồng chiêng.

sự kiện Tín Nhân

Là một doanh nghiệp vô cùng yêu mến nét văn hóa, chúng tôi không chỉ được học hỏi về các phong tục tập quán của nhiều đồng bào dân tộc mà còn được chiêm ngưỡng vô số tiết mục đặc sắc từ các nghệ sĩ trình diễn.

sự kiện Tín Nhân

sự kiện Tín Nhân

sự kiện Tín Nhân

HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG TỪ CÔNG TY KHÁNH VY

Hội nghị tri ân khách hàng là một hoạt động không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp vào dịp cuối năm. Đây không chỉ là hoạt động nhằm tri ân mà còn là dịp để doanh nghiệp thêm gắn kết và tạo mối quan hệ tốt hơn với khách hàng của mình.

sự kiện Tín Nhân

Trong 4/12/2020, công ty Khánh Vy đã tổ chức thành công hội nghị tri ân này. Mặc dù phải đứng trước khó khăn do dịch bệnh cũng như thiên tai gây ra, nhưng doanh nghiệp Khánh Vy đã hoàn thành xuất sắc và thích nghi tốt trước những bất lợi trong năm đáng quên này.

sự kiện Tín Nhân

sự kiện Tín Nhân

sự kiện Tín Nhân

LỄ MACCHABEÉ: TRI ÂN NGƯỜI HIẾN THÂN THỂ CHO SỰ NGHIỆP KHOA HỌC

Trước khi khép lại các hoạt động 2020, chúng tôi đã vinh dự được hợp tác cùng với trường đại học Buôn Ma Thuột để tổ chức lễ Macchabeé  – một buổi lễ vô cùng long trọng mà qua đó chúng tôi còn được tìm hiểu và học hỏi thêm từ rất nhiều điều. Với sự góp mặt hơn 1000 sinh viên và quý thầy cô tại trường đã tạo nên một không khí vô cùng trang trọng và đầy ý nghĩa.

Macchabeé - đại học Buôn Ma Thuột

Với các phần trình diễn vô cùng đặc sắc và các mô hình nhân tạo về cơ thể người đã thêm phần khẳng định về chất lượng giáo dục và tài năng của các sinh viên tại trường. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý nhà trường đã giao trọng trách và sự tín nhiệm cho Tín Nhân để tổ chức buổi lễ tri ân này.

lễ tri ân Macchabeé

Macchabeé - đại học Buôn Ma Thuột

Đây chỉ là một trong vô số các hoạt động do Tín Nhân thực hiện, trước thềm năm mới đang đến ngày một gần. Chúng tôi xin chúc cho các Quý khách hàng, Quý đối tác một năm 2021 sẽ thành công và đạt được nhiều cột mốc quan trọng hơn nữa!

Công ty quảng cáo sự kiện Tín Nhân tự hào là doanh nghiệp tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đăk Lăk, Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên.

——————————————————

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn:

Công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đăk Lăk, Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên

Website: sukientinnhan.com

ĐT: 02623.618 618

Fanpage: Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *