LIÊN HOAN VĂN HÓA CỒNG CHIÊNG – TỔ CHỨC SỰ KIỆN TÍN NHÂN

sự kiện Tín Nhân

Ngày 27/11/2020 vừa qua, sở Văn hóa thể thao du lịch tỉnh Đak Lak đã tổ chức liên hoan văn hóa cồng chiêng với nhiều tiết mục đặc sắc nhằm kỷ niệm 15 năm Ngày di sản văn hóa Việt Nam và Không gian văn hóa cồng chiêng, được UNESSCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể; công ty sự kiện Tín Nhân hân hạnh trở thành đối tác tạo nên sự thành công cho cột mốc đáng nhớ này.

sự kiện Tín Nhân

sự kiện Tín Nhân

Trong buổi liên hoan này có hơn 400 nghệ nhân và các diễn viên thuộc 15 huyện/thị xã/thành phố trong tỉnh tham gia. Mỗi đội đều có những tiết mục vô cùng đặc sắc kéo dài 20 phút như: hòa tấu/độc tấu nhạc cụ dân tộc, đơn ca/song ca các bài hát dân ca cùng các tiết mục khác.

sự kiện Tín Nhân

sự kiện Tín Nhân

sự kiện Tín Nhân

sự kiện Tín Nhân

Cùng với đó sự đánh giá từ phía Ban tổ chức cho các tiết mục của các nghệ nhân vô cùng cao, bởi tính đặc trưng của mỗi tiết mục lại đem lại những nét đẹp khác nhau và được biểu diễn hết sức công phu. Ngoài ra, các nghệ sĩ biểu diễn đã rất nỗ lực và phát huy hết niềm say mê thông qua các  phần trình diễn mà mình chuẩn bị.

sự kiện Tín Nhân

sự kiện Tín Nhân

sự kiện Tín Nhân

Chính vì tính quy mô và sự chuyên nghiệp từ buổi Liên hoan văn hóa cồng chiêng tỉnh Đak Lak 2020 đã thu hút rất nhiều khán giả đến theo dõi và cổ vũ. Làm cho đêm liên hoan lại thêm rộn ràng, đầy màu sắc tạo nên sự thành công khó quên từ phía ban tổ chức và các nghệ nhân trình diễn.

Xem thêm:

sự kiện Tín Nhân

sự kiện Tín Nhân

Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân một lần nữa xin chúc mừng cho buổi Liên hoan văn hóa tổ chức thành công tốt đẹp, xin cảm ơn Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện từ phía chúng tôi!

————————————-

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn:

Công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Dak Lak, Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên

SĐT: 0913 4747 48

Email: tcsktinnhan@gmail.com

Xem thêm tin tức: https://sukientinnhan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *