TỔ CHỨC SỰ KIỆN TÍN NHÂN ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI FUTSAL HDBANK 2020

tổ chức sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân tự hào đã cùng ban tổ chức HDBank, tạo nên sự thành công trong việc tổ chức sự kiện giải bóng đá Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2020 trong 15/11 – 26/11/2020 vừa qua.

tổ chức sự kiện

Tinh thần thể thao không thể thiếu

Hoạt động thể thao là điều không thể thiếu trong đời sống và là sân chơi lành mạnh gắn kết tinh thần đồng đội của mọi nhân viên. Đối với giải bóng đá Futsal HDBank 2020, được chia làm 2 giải đấu, trong đó vòng loại diễn ra từ 15/11 – 19/11/2020 bao gồm 4 đội tham gia: Sanvinest Sanna Khánh Hoà, Quảng Nam, Cao Bằng, Tân Hiệp Hưng. Và sau những hiệp đấu gây cấn và hấp dẫn từ các đội thì Quảng Nam và Cao Bằng xuất sắc giành được vé đi tiếp vào mùa giải.

tổ chức sự kiện

tổ chức sự kiện

tổ chức sự kiện

Với vòng chung kết ngoài 8 đội đến từ đội nhà là Thái Sơn Nam, Sahako, Sanvinest Sanatech Khánh Hoà, Kardiachain Sài Gòn FC, Thái Sơn Bắc. Sẽ đấu với 2 đội Quảng Nam và Cao Bằng để giành giải Á quân, Quán quân cũng như các giải khác.

Xem thêm:

Giải bóng đá Futsal HDBank 2020 đã diễn ra hết sức sôi nổi, đầy nhiệt huyết giữa các đội bóng và thu hút được nhiều sự chú ý từ khán giả. Đem lại không khí hết sức cuồng nhiệt và sôi động góp phần tạo nên sự thành công của mùa giải đấu. Người hâm mộ có thể tham gia xem trực tiếp tại nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đak Lak (địa chỉ số 04 Nguyễn Đình Chiểu TP Buôn Ma Thuột) mà không cần phải mua vé.

tổ chức sự kiện

tổ chức sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân xin chúc mừng cho giải đấu đã diễn ra thành công, tạo nên một mùa giải bóng khó quên trong năm 2020 tại địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột. Xin chúc cho doanh nghiệp HDBank sẽ ngày càng thành công hơn nữa và tạo nên các mùa giải đấu tuyệt vời hơn trong tương lai! Xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi!

Xem thêm nhiều bài viết tại mục Tin tức & Sự kiện

————————————-

Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn chu đáo hơn:

Công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Dak Lak, Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên

ĐT: 0913 4747 48

Xem thêm tin tức: https://sukientinnhan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *