HỘI THI CÔNG AN TỈNH ĐAK LAK – SỰ KIỆN TÍN NHÂN

sự kiện Tín Nhân

Vào ngày 20/11/2020 công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân hân hạnh trở thành đối tác, tổ chức hội thi công an tỉnh Đak Lak 2020. Nhằm nâng cao kiến thức chuyên ngành, cũng như bổ sung nghiệp vụ chuyên môn, bản lĩnh chính trị nhằm bảo đảm phục vụ tốt trong quá trình bảo vệ đời sống bình yên nhân dân, cũng như tìm kiếm và phát huy tài năng văn hóa văn nghệ trong lực lượng công an tỉnh Đắk Lắk.

sự kiện Tín Nhân

Công An Tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức “Hội Thi Công An Xã, Phường, Thị Trấn Tìm Hiểu Kiến Thức Chính Trị, Pháp Luật Và Nghiệp Vụ Năm 2020.” và diễn ra thành công tốt đẹp với các tiết mục và phần thi vô cùng gay cấn và hấp dẫn.
sự kiện tín nhân
sự kiện tín nhân
sự kiện tín nhân
sự kiện tín nhân
Chương trình với sự tham gia tích cực của 15 đội thi đến từ 13 huyện, Thị Xã Buôn Hồ và đơn vị Thành Phố Buôn Ma Thuột.
Các đội đã mang tới hội thi các phần thi về kiến thức và tài năng cực kì thuyết phục, số điểm của các đội chênh lệch cũng rất sít sao, nhưng vượt trội hơn hết là đội Công An Thị Xã Buôn Hồ với phần thi tài năng đầy ấn tượng đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi năm nay.
Công ty sự kiện Tín Nhân chúc mừng cho hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ từ chúng tôi!
Xem thêm nhiều bài viết tại mục Tin tức & Sự kiện

————————————-

Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn chu đáo hơn:

Công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Dak Lak, Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên

ĐT: 0913 4747 48

Xem thêm tin tức: https://sukientinnhan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *