SỰ KIỆN ĐẠI NHẠC HỘI HAPPY BEE X TÂY NGUYÊN

Sự kiện Happy X là đại nhạc hội được công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân tổ chức đại nhạc hội lớn trong năm. Happy Bee X là sự kiện thường niên được đầu tư cực kì quy mô và bài bản nhằm chào đón tân sinh viên và chào mừng sinh nhật Cao đẳng FPT Polytechnic.

Chương trình Happy Bee X là sự kiện được Tín Nhân đầu tư với quy mô lớn và làm một cách chuyên nghiệp có sự cố gắng của một tập thể với 5 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện trong ngành tổ chức sự kiện. Việc tổ chức sự kiện sẽ trở nên ấn tượng hơn, đặc sắc hơn. Mang lại điểu mới mẻ và sôi động cho khán giả của Happy Bee X.

Happy Bee X là sự kiện thường niên được đầu tư quy mô và bài bản nhằm chào đón tân sinh viên và mừng sinh nhật Cao đẳng FPT Polytechnic. Happy Bee đã trở thành nét văn hoá đặc sắc của cộng đồng sinh viên FPoly, gắn kết tinh thần, tạo không khí hứng khởi để sinh viên bước vào một năm học nhiều niềm vui, năng động và đặc biệt được sống trong môi trường học tập tươi trẻ.

Đối với năm 2020 với sự xuất hiện và sức nóng của Dalab, Amee và Sơn Tùng M-TP cũng các bản nhạc HIT cực kì sôi động đã đốt cháy không khí tại vùng đất cao nguyên này cộng với sự nhiệt tình của hơn 5000 khán giả chương trình đã thực sự bùng nổ và đã gây được tiếng vang tại Tây Nguyên.

Những hình ảnh tổ chức sự kiện Tín Nhân đã làm được và cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Happy Bee X Tây Nguyên.

Công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Dak Lak, Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên

ĐT: 0913 4747 48

Xem thêm tin tức: https://sukientinnhan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *