CÓ GÌ TRONG ĐÊM NHẠC “THƯƠNG VỀ MIỀN TRUNG” CỦA CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN TÍN NHÂN?

Năm 2020 là một năm thực sự ám ảnh đối với thế giới nói riêng cũng như Việt Nam nói chung, từ đầu năm nhân dân Việt Nam phải khổ sở, chật vật chung tay chống dịch cho đến khi đến khi dịch bệnh thực sự được kiểm soát thì bình yên không kéo dài, lại một trận lũ lụt thiên tai khiến miền Trung bị tác động mạnh làm cho mọi thứ xoay chuyển từ kinh tế cho đến đời sống của người dân nơi đây.

Đêm nhạc và tiệc chay

Không đứng nhìn đồng bào miền Trung phải chống chọi khó khăn, vào 18h30 ngày 14/11 chùa Linh Phong, công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân và một số nhà đồng tài trợ khác đã tổ chức một sự kiện cực kì nhân văn là đêm nhạc Thương về miền Trung tại chùa Linh Phong, TT Ea Pốk, Cư M’gar, tỉnh Đăk Lăk nhằm gây quỹ từ thiện. Với sự góp mặt của một số nghệ sĩ HCM như MC Cát Tường, ca sĩ Quách Tuấn Du,… chương trình này đã thu hút hơn 600 phật tử đến tham dự và gây quỹ.

Các bài hát trong đêm gây quỹ là những bài hát ý nghĩa, mang ý nghĩa sưởi ấm, an ủi, động viên trong mùa giông bão với mong muốn là cầu nối cho những trái tim gần xa cùng hướng về miền Trung.

Đêm nhạc thương về Miền Trung - Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân

Đêm nhạc thương về Miền Trung - Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân

Sự góp mặt của các sở ban ngành

Còn góp mặt của chính quyền như: Ông Trương Văn chỉ (nguyên chủ tịch UBND huyện), ông Bùi Thanh Thịnh (phó bí thư đảng ủy, chủ tích UBND thi trấn Ea Pốk), ông Phạm Trung Nghĩa (quyền chủ tịch UBND huyện), ông Lê Văn Cao (phó bí thư huyện ủy huyện CưM’gar), ông Hà Hồng Bôn (phó chánh thanh tra công an tỉnh), ông Trần Doãn Tới (phó bí thư tỉnh đoàn), ông Nghiêm Văn Chuẩn (trưởng ban tôn giáo tỉnh Đăk Lăk).

Còn có ĐĐ. Thích Đạo Quang (Phó thường trực Ban Trị sự, Trụ trì chùa Linh Phong – Trưởng ban Tổ Chức), ĐĐ. Thích Minh Đăng (Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Cư M’gar), TT. Thích Nhuận Quang (viện chủ chùa Nguyên Ngộ – Quận 12, Chủ tịch “Hội Linh Sơn Pháp Lữ 63 tỉnh thành).

Đại đức Thích Đạo Quang (Trụ trì chùa Linh Phong – Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc): “Tháng vừa qua, mảnh đất Miền Trung thân yêu, lũ lụt bão bùng tràn về, ảnh hưởng nặng nề nhất là các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình.
Sau đó là cơn bão số 9 và liên tục các cơn bão có cường độ mạnh đổ bộ vào và gây thiệt hại cho các tỉnh Khánh Hóa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam. Không chỉ đơn giản là thiệt hại về của cải, vật chất, cơn bão đã khiến cho hàng trăm người phải nằm xuống, và mất tích. Những chiến sĩ anh dũng đã mãi mãi nằm xuống, anh dũng hi sinh khi cứu hộ cứu nạn. Một số làng xã, thôn ấp ở Quảng Nam bị xóa sổ vì lũ quét và sạt lỡ. Hàng trăm người dân lâm vào cảnh màn trời chiếu nước. Đau khổ chồng chất tận mây xanh.

Đêm nhạc thương về Miền Trung - Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân

Đấu giá gây quỹ

Ngoài đêm nhạc và tiệc chay ra, chương trình còn tổ chức hoạt động đấu giá dành cho các phật tử các vật phẩm quý như Lạc Quyên, Nhị Mã Kim Tiền, đá quý, trang vẽ phố cổ gốm sứ Chu Đậu… Và số tiền đã được các phật tử đấu giá sẽ được chuyển toàn bộ cho đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn, bão lũ.

Đêm nhạc thương về Miền Trung - Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân

Không chỉ đơn giản là trình diễn các ca khúc mang ý nghĩa, và phục vụ các khán giả trong đêm các nghệ sĩ đã thực sự nhiệt tình giúp đỡ cho chương trình liền mạch và không xảy ra sai sót.

Đêm nhạc thương về Miền Trung - Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân

Một số vật phẩm được đấu giá thành công ngoài mong đợi

Thành tựu và mong muốn của chùa Linh Phong, công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân cũng như các nhà đồng tài trợ khác

Chương trình này đã diễn ra thành công mĩ mãn và quyên góp được hơn 300 triệu tiền quỹ. Sau đêm nhạc thương về miền Trung này Chùa Linh Phong, công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân cũng như các nhà đồng tài trợ mong rằng số tiền mà các nhà hảo tâm cũng như các quý phật tử sẽ giúp được một phần nào đó chia sẻ khó khăn cho đồng bào miền Trung cùng vượt qua hoàn cảnh khắc nghiệt của bão lũ.

————————————-

Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn chu đáo hơn:

Công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Dak Lak, Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên

ĐT: 0913 4747 48

Xem thêm tin tức: https://sukientinnhan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *