CÁCH TRIỂN KHAI DỰ ÁN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CƠ BẢN NHẤT CHO DOANH NGHIỆP

sự kiện Tín Nhân

Tổ chức sự kiện Tín Nhân từ lâu đã được biết đến là một trong những công ty sự kiện có thực lực, được đầu tư trang thiết bị, vật tư đa dạng, bài bản với số lượng đủ đáp ứng cho những sự kiện lớn tầm quốc gia và quốc tế. Ngoài ra, tổ chức sự kiện Tín Nhân còn hoạt động trong 2 lĩnh vực là:

  • Truyền thông (quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu và đối tác chiến lược).
  • In ấn quảng cáo (các name card, tờ rơi, bao bì,.. hoặc cắt, bế tem như tem vỡ, giấy, decal, PP, … phục vụ cho các nhà bán lẻ hoặc bán buôn có nhu cầu).

Trong bài viết ngày hôm nay, ta sẽ tìm hiểu các bước triển khai một dự án thương mai điện tử trong lĩnh vực truyền thông của Tín Nhân event.

sự kiện Tín Nhân

 

Bước 1: Tiếp cận khách hàng

Dựa vào nhu cầu thị trường mà tiếp cận khách hàng có nhu cầu xây dựng thương hiệu mà doanh nghiệp tư vấn các bước để thực hiện một chiến dịch digital marketing – thương mại điện tử thành công. Trong đó cần chú trọng về nguồn lực, cơ sở vật chất và kinh phí để biến điều đó thành hiện thực.

Phải hiểu được khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu là ai? Định hướng kinh doanh và các kênh truyền thông đã có của doanh nghiệp.

Bước 2: Tương tác thông tin

Phân tích nhu càu của khách hàng, xu hướng thị trường, mục tiêu thương hiệu và các đối tượng được nhắc đến để phân tích. Như nhân khẩu học, sở thích, thói quen để nhằm tạo sự hiệu quả trong quảng cáo.

Bước 3: Định hình ý tưởng

Dựa trên các phân tích về độ tuổi, sở thích và thói quen người đăng tin và các hình thức tiếp cận phù hợp như Facebook, zalo, website,… với các hình thức khác như hình ảnh, video,… để đưa ra các phương án thích hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất.

sự kiện tín nhân

Bước 4: Tìm kiếm nhà cung cấp

Dựa vào các kênh thông tin và hình thức khách hàng muốn truyền tải, ta tìm kiếm các nhà cung cấp tốt nhất nhằm mục đích có được những file video, hình ảnh chất lượng cao. Điều đó không chỉ nâng cao chất lượng giá trị mang lại, độ uy tín cho thương hiệu mà còn làm cho khách hàng thiện cảm với sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Bước 5: Triển khai dự án

Căn cứ vào kế hoạch để triển khai dự án sự kiện theo các ý tưởng đã thảo luận và thống nhất với khách hàng trước đó. Trong quá trình chạy dự án liên tục cập nhạt những phân tích để đánh giá sự hiệu quả cũng như để kiểm soát rủi ro. Từ đó mang lại kết quả chạy dự án tốt nhất có thể cho khách hàng.

Kết lại

Mỗi dự án digital marketing của mỗi doanh nghiệp sẽ không giống nhau, vì vậy cần sự linh hoạt và sáng tạo không ngừng. Đòi hỏi doanh nghiệp phải luôn cập nhật những phương pháp mới nhất và không để bị tụt lại phía sau.

Bản thân các khách hàng sẽ có những yêu cầu khác nhau và kết quả khác nhau, ta cũng cần phải thấu hiểu tâm lý khách hàng và đưa ra những phương pháp phù hợp với từng nhu cầu mỗi người. Đưa ra một kế hoạch cụ thể, luôn luôn thông báo tình hình cho khách hàng và lắng nghe khách hàng muốn gì là những điều cần thiết. Để khách hàng cảm nhận được doanh nghiệp cũng quan tâm, nhiệt tình và hỗ trợ hết mình như chính dự án của mình.

Tại Buôn Ma Thuột, tổ chức sự kiện Tín Nhân tự hào là một trong những doanh nghiệp đứng đầu với kinh nghiệm hơn 5 năm trong việc xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. Để được tư vấn chính xác, Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại: 0913.4747.48

sự kiện Tín Nhân

Xem thêm một số bài viết:

Liên lạc với chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *