ROADSHOW VIETTEL TẠI ĐAK LAK

roadshow buôn ma thuột

Trong những ngày vừa qua, mặc cho gặp nhiều bất lợi với điều kiện thời tiết, sự kiện Tín Nhân tự hào được đồng hành cùng Viettel tại Đak Lak tổ chức buổi Roadshow thành công tốt đẹp và đưa dịch vụ 4G lan tỏa cho mọi nhà.

.
Với đội ngũ PG xinh đẹp, chuyên nghiệp mang đến cảm giác năng động, tràn đầy năng lượng cho chương trình 4G của Viettel.
Với sự chuyên nghiệp do công ty Tín Nhân chuẩn bị từ những thứ nhỏ nhất như: xe đạp, poster, đồng phục,… cũng như thái độ của PG lúc nào cũng tươi cười. Tạo cảm giác thiện cảm đến người dân, từ những thứ ấy giúp cho chương trình roadshow thành công và lan tỏa đến mọi người.
Mặc dù đạp xe hơi mệt, nhưng các bạn PG vẫn làm việc tích cực và tươi cười. Cố gắng hoàn thành mọi nẻo đường trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.
Biểu tượng “tượng đài xe tăng ngã 6” không còn xa lạ gì với người dân nơi đây. Các bạn cùng nán lại chụp ảnh lưu niệm để mong cho chương trình được người dân bản địa cũng như ngoài tỉnh biết đến rộng rãi.
Cảm ơn các bạn PG đã đồng hành cùng chương trình Roadshow của Viettel. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 3 ngày liên tiếp. Cảm ơn Viettel Dak Lak đã đồng hành cùng Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân. Chúc cho Viettel ngày càng phát triển trong mọi lĩnh vực. Chúc chương trình 4G được lan tỏa rộng rãi đến người dân trên mọi miền tổ quốc Việt Nam!
Công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Dak Lak, Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên.
Website: https://sukientinnhan.com/
ĐT: 0913. 4747. 48
Fanpage: https://www.facebook.com/tncdaklak

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *