SỰ KIỆN TÍN NHÂN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU CHO EM

công ty tổ chức sự kiện uy tín bmt
Với tinh thần tương thân tương ái vốn có của người Việt Nam và là một doanh nghiệp kinh doanh dựa trên tiêu chí “phát triển gắn liền với hoạt động an sinh xã hội”. Hằng năm công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân kết hợp cùng với các đối tác của mình thực hiện những chương trình hướng về cộng đồng. Mục đích không chỉ mang lại niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vượt lên nghịch cảnh. Cũng như bày tỏ sự quan tâm từ doanh nghiệp tới xã hội nơi địa phương mình sinh sống.
Sự kiện Tín Nhân phối hợp cùng với công ty Việt Thanh và công ty Tấn Phát. Cùng các mạnh thường quân đã thực hiện chương trình Trung Thu Cho Em 2020 vào sáng 27 tháng 9 năm 2020 tại nhà cộng đồng Buôn Tuor A, xã Dray Sap, Huyện Krong Na, Đắc Lắk.
Tại chương trình có rất nhiều tiết mục đặc sắc phục vụ các em thiếu nhi, bên cạnh đó còn có hơn 500 phần quà được trao đến tay các bé, mang lại niềm vui cho ngày tết Đoàn Viên.

Khởi hành từ 7h sáng giữa cái se lạnh của bầu trời thu, hơn 100 người trong đoàn từ thiện đã tất bật chuẩn bị cho chuyến đi Trung thu cho em. Nụ cười rạng rỡ và niềm vui luôn thể hiện rõ trên mỗi khuôn mặt trong hành trình hơn 4km về Buôn Tuor A. Mỗi gói quà đều được chăm chút kỹ lưỡng bằng tất cả tình thương và tấm lòng của các nhà hảo tâm.

Ở đầu chương trình, ban tổ chức đã tổ chức những tiết mục: múa lân, ảo thuật, cuộc thi làm lồng đèn,… nhằm tạo không khí ấm cúng và vui vẻ cho các em nhỏ. Ngoài ra, các phần quà riêng như mỗi em được tặng bánh kẹo thì ban tổ chức còn dành tặng riêng các phần quà như bàn học, đèn cho các em có hoàn cảnh khó khăn.
Những nụ cười và niềm hạnh phúc khi nhận được những phần quà không khỏi khiến ban tổ chức cảm thấy thêm phần hạnh phúc khi có thể mang sự ấm áp tình người và niềm vui nhỏ cho các em. Cũng như tạo giá trị và giúp ích cho cộng đồng của mình.
sự kiện Tín Nhân
Mặt khác đây cũng là niềm động lực cho chính các nhà hảo tâm để tiếp tục đem đến nhiều giá trị hơn nữa, thực hiện nhiều chương trình cộng đồng hơn nữa với những những người cần giúp đỡ.
Chuyến thiện nguyện Trung thu cho em năm nay đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp không chỉ cho những người thực hiện chương trình mà còn đối với các em nhỏ. Làm nên một mùa Trung Thu ấm áp, vui vẻ hơn. Cũng như thể hiện được tinh thần “lá lành đùm lá rách” của ông bà ta.
sự kiện Tín Nhân
Thay mặt những người tổ chức chương trình, công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của quyền địa phương, sự tham gia tích cực của các mạnh thường quân và chúc các bé có một trung thu vui vẻ. Mong rằng trong tương lai, sự kiện Tín Nhân sẽ được đồng hành cùng với nhiều mạnh thường quân hơn nữa để đem đến nhiều chương trình hỗ trợ cho cộng đồng.
sự kiện Tín Nhân

Xem thêm một số bài viết:

Liên lạc với chúng tôi:
  • Địa chỉ: 01 Trần Huy Liệu, TP Buôn Ma Thuột, Dak Lak.
  • Hotline: 0262 3618 618
  • Email: tcsktinnhan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *