TÍN NHÂN – 5 NĂM MỘT HÀNH TRÌNH

Vừa qua, Tin Nhân Event đã tổ chức lễ kỉ niệm 5 năm thành lập công ty tại Victory Restaurant. Lễ Kỉ niệm diễn ra thành công với sự có mặt đông đảo của toàn thể nhân viên công ty và các đối tác lâu năm luôn đồng hành cùng Tín Nhân. 5 năm – quãng thời gian tuy không dài, nhưng cũng là một dấu mốc đủ để nhìn lại những thành quả đã đạt được, suy ngẫm và đưa ra định hướng phát triển trong tương lai.

Sau bài phát biểu chân thành của chủ tịch Ngô Nguyên Thảo là màn thổi bánh kem của ông và giám đốc Hoàng Ngọc Anh, tất cả các anh em trong công ty đều nâng ly chúc mừng lễ kỉ niệm 5 năm thành lập công ty. Các hoạt động lần lượt diễn ra như phát thưởng, gameshow đồng đội, chụp hình, ca nhạc…

Nhân dịp kỉ niệm 5 năm ngày thành lập Tín Nhân xin trân trọng cảm ơn toàn thể các cán bộ công nhân viên đã tận tâm, hết mình vì công việc, cống hiến cho sự phát triển của công ty, xin được cảm ơn gia đình, bạn bè đã luôn bên cạnh, động viên chia sẻ tạo cho chúng ta niềm tin để nỗ lực vượt qua khó khăn thử thách; xin được cảm ơn sự giúp đỡ, hợp tác của Quý khách hàng đã và đang sát cánh cùng với Tín Nhân trong suốt 5 năm qua ; xin được cảm ơn tất cả mọi người và mong được tiếp tục đồng hành cùng nhau để chia sẻ những thành công mới trong chặng đường tiếp theo.

Sự ủng hộ của Quý khách hàng chính là niềm động lực để giúp cho chúng tôi thêm ngày một phát triển trong tương lai, đem đến chất lượng ngày càng tốt hơn nữa!

——————————————-
Công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Dak Lak, Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên.
ĐT: 0913.4747.48
Fanpage: https://www.facebook.com/tncdaklak

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *