TẾT SUM VẦY 2021 TỪ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH ĐẮK LẮK

liên đoàn lao động

Tết sum vầy 2021 từ liên đoàn lao động tỉnh Đắk Lắk là một trong những hoạt động được mong chờ không chỉ đối công nhân lao động mà còn đối với liên đoàn tỉnh Đắk Lăk.

liên đoàn lao động tỉnh Đắk Lắk

liên đoàn lao động

“Tết sum vầy” không chỉ là một chương trình ý nghĩa 

Trong năm 2020 liên đoàn đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở trực thuộc, thực hiện tốt việc quan tâm đến đời sống của người lao động. Tiến hành việc tổ tổ chức thăm hỏi cũng như động viên và tặng những phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt.  Đồng thời, tổ chức các hoạt động  thiết thực cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Trong không khí hân hoan chào đón Xuân Tân Sửu 2021, Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2021” cho công nhân lao động tại khu di tích lịch sử đồn điền Ca Đa, Krông Pắk. Về tham dự với chương  trình có ông Nguyễn Công Bảo – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk; bà H’Yim Kdoh phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk; bà Nguyễn Thị Lý – Phó Chủ tịch liên đoàn lao động tỉnh; cùng các đơn vị tài trợ và hơn 300 cán bộ công nhân lao động huyện Krông Pắk.

liên đoàn lao động tỉnh Đắk Lắk

liên đoàn lao động tỉnh Đắk Lắk

liên đoàn lao động

Chương trình Tết sum vầy 2021 có vai trò quan trọng trong việc mang lại không khí hào hứng, ấm áp trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu đang ngày càng đến gần. Gắn kết và chia sẻ tình yêu thương người lao động với nhau. Mở đầu cho chương trình là những tiết mục văn nghệ chào mừng vô cùng ý nghĩa, tự hào về truyền thống chống giặc hào hùng của những người con Krông Pắk. Bên cạnh đó cũng là những tiết mục chào xuân năm mới.

Tết sum vầy

Tết sum vầy

Thông qua quyết định, Liên đoàn Lao động trao kinh phí hỗ trợ xây nhà “Mái ấm công đoàn” cho 02 đoàn viên ưu tú, có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất trị giá 50.000.000đ, đây là món quà ý nghĩa, thiết thực cho đoàn viên trong dịp Tết đến, Xuân về.

XEM THÊM

“Tết sum vầy” gắn kết yêu thương

Tại chương trình, trò chơi bốc thăm trúng thưởng giao lưu với công nhân lao động đã làm không khí buổi lễ trở nên sôi nổi, hào hứng hơn. Với 4 giải Tư, 3 giải Ba, 2 giải Nhì và một giải Nhất dành cho người chơi may mắn. Những phần quà tuy nhỏ nhưng sẽ làm tổ ấm của người dân trở nên ấm cúng hơn.

liên đoàn lao động tỉnh Đắk Lắk

liên đoàn lao động tỉnh Đắk Lắk

Tổng kết chương trình là hơn 200 suất quà được gửi tặng cho những công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Phần quà gồm những nhu yếu phẩm, một ít kinh phí để mỗi công nhân có thêm cho việc sắm sửa chào đón Tết Tân Sửu 2021. Chương trình khép lại vô cùng ý nghĩa với những phần quà, niềm vui của những người công nhân lao động. Sự hỗ trợ của các cấp chính quyền là động lực, hy vọng để 2021 mỗi công nhân cố gắng, tích cực hơn trong công việc và cuộc sống.

liên đoàn lao động

liên đoàn lao động

Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân một lần nữa xin chúc mừng cho buổi Liên hoan văn hóa tổ chức thành công tốt đẹp, xin cảm ơn Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện từ phía chúng tôi!

————————————-

Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn chu đáo hơn:

Công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Dak Lak, Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên

ĐT: 0913 4747 48

Xem thêm tin tức: https://sukientinnhan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *