LỄ KHAI TRƯƠNG SHOWROOM BẢO GIA KHANG

lễ khai trương

Lễ khai trương vào ngày 23/01/2021 vừa qua đã đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Showroom BẢO GIA KHANG – đối tác chính thức của HAFELE khi tổ chức lễ khai trương đại lý Nội – Ngoại thất tại thành phố Buôn Ma Thuột.

sự kiện Tín Nhân

Giới thiệu về lễ khai trương

Nhắc đến thương hiệu HAFELE chắc hẳn mọi người đều biết đến độ phủ sóng của thương hiệu này không chỉ qua chất lượng sản phẩm mà cả uy tín của thương hiệu. Tập đoàn HAFELE thành lập vào năm 1923 tại Đức, với những thành công trong lĩnh vực phụ kiện nội thất, phụ kiện công trình cao cấp và hệ thống khóa điện tử tiên tiến, HAFELE ngày nay trở thành một trong những công ty cung cấp công nghệ phụ kiện lớn nhất trên thế giới hiện diện tại hơn 150 quốc gia trong đó có Việt Nam.

Công ty TNHH SX và TM Bảo Gia Khang có trụ sở chính tại đường số 196 đường Lý Thường Kiệt, phường Thắng Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

Trong suốt quá trình hoạt động từ những ngày đầu thành lập, BẢO GIA KHANG đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng trong lĩnh vực Nội – Ngoại thất công trình không chỉ riêng tại địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột mà còn vươn tới một số địa bàn lân cận trong và ngoài tỉnh.

sự kiện Tín Nhân

lễ khai trương

lễ khai trương

Thời gian diễn ra

Trước bối cảnh của nền kinh tế xã hội nói chung và nhu cầu trong lĩnh vực Nội – Ngoại thất công trình nói riêng đang có sự phát triển một cách mạnh mẽ, đồng thời mong muốn được đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắc khe của thị trường và nhu cầu của Quý khách hàng, Công ty TNHH SX&TM BẢO GIA KHANG quyết định trở thành đối tác chính thức Thiết kế – Thi công nội thất với HAFELE Việt Nam tại Đắk Lắk. Đồng thời phát triển thêm hệ thống Showroom HAFELE tại Đắk Lắk.

Vào ngày 23/01/2021, Lê khai trương Showroom BẢO GIA KHANG – đối tác chính thức của HAFELE tại 238A đường Lê Thánh Tông, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã chính thức diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của những khách hàng và bạn bè thân thiết, và Tín Nhân Event hân hạnh trở thành đơn vị tổ chức buổi lễ khai trương này.

sự kiện Tín Nhân

sự kiện Tín Nhân

Mừng lễ khai trương của Showroom BẢO GIA KHANG có rất nhiều sự chúc mừng từ các đối tác, bạn bè như: Công ty TNHH Xuân Hòa, gia đình anh chị Đương- Thơm, ông bà Nội và nhiều bạn bè thân thiết khác.

sự kiện Tín Nhân

Ngoài ra, trong ngày diễn ra buổi lễ khai trương, các khách hàng đến tham gia sự kiện đều được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các thiết bị Nội – Ngoại thất nhập từ Đức vô cùng hiện đại, sang trọng. Hầu hết mọi người đều hứng thú với những công dụng mà các thiết bị hiện đại mà BẢO GIA KHANG cung cấp.

Buổi lễ khai trương diễn ra thành công ngoài sự mong đợi và là ngày cột mốc khó quên không chỉ đối với Bảo Gia Khang mà còn với đội ngũ nhân viên Tín Nhân khi được góp phần tạo nên sự kiện đáng nhớ này.

XEM THÊM

Chúng tôi rất hạnh phúc và tự hào khi là đơn vị tổ chức sự kiện mà Quý đối tác đã chọn để thực hiện ngày lễ đáng nhớ này. Những nụ cười và bắt tay nồng nhiệt từ chính phía khách hàng chính là niềm động lực để chúng tôi phát triển và đem lại chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa trong tương lai.

sự kiện Tín Nhân

Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân, xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ từ chúng tôi. Xin chúc cho showroom BẢO GIA KHANG ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai!

_______________________

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn:

Công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại ĐăkLăk, Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên

Website: sukientinnhan.com

ĐT: 0913.4747.48

Fanpage: Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *