SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG LỢI TÂM 2

Lợi tâm khai trương

Năm 2020 trải qua với nhiều biến động và khó khăn trong kinh tế đối với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và ở Buôn Ma Thuột nói riêng. Nhưng dường như điều đó không cản được sự phát triển của doanh nghiệp Lợi Tâm khi tiếp tục thực hiện sự kiện khai trương chi nhánh thứ 2 của mình.

sự kiện khai trương

sự kiện khai trương

Cửa hàng Lợi Tâm từ lâu tại Buôn Ma Thuột được biết đến là doanh nghiệp chuyên cung cấp các nguyên vật liệu, dụng cụ làm bánh cũng như pha chế. Có mặt trên thị trường Đăk Lăk từ rất lâu, bắt đầu kinh doanh từ năm 1989 tính đến nay cũng đã được hơn 30 năm hình thành và phát triển. Doanh nghiệp luôn được khách hàng đánh giá cao không chỉ ở chất lượng mà còn ở chất lượng dịch vụ khi luôn lắng nghe nhu cầu phía khách hàng để đa dạng hóa sản phẩm.

Xem thêm:

Lợi tâm khai trương

sự kiện khai trương Lợi tâm

Sự kiện khai trương chi nhánh thứ 2 tại 250 Lê Thánh Tông, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk chính là lời khẳng định. Buổi lễ đã diễn ra hết sức thành công tốt đẹp khi không chỉ có sự góp mặt của những khách hàng thân thiết, bạn bè mà còn từ phía các đối tác như: Công ty bột liên doanh quốc tế Bột Mikko – Hương Xưa, công ty Takafoods, socola Tân Minh Phát, công ty TNHH sản xuất thương mại Vĩnh Thuận,…

sự kiện khai trương Lợi tâm

sự kiện khai trương Lợi tâm

Ngoài ra trong ngày diễn ra sự kiện khai trương, các khách quan cũng như các khách hàng khác đến mua sắm đều được hưởng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn thay cho lời tri ân và sự quan tâm đến doanh nghiệp.

sự kiện khai trương

Lợi tâm khai trương

sự kiện khai trương Lợi tâm

Lợi tâm khai trương

Doanh nghiệp tổ chức sự kiện Tín Nhân xin chúc mừng và lời cảm ơn tới Quý khách hàng khi đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói từ doanh nghiệp chúng tôi. Chúc cho Lợi Tâm sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai, mở thêm nhiều chi nhánh hơn nữa trên toàn quốc để phục vụ cho khách hàng của mình 1 cách tốt nhất.

———————————

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn:

Công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại ĐăkLăk, Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên

Website: sukientinnhan.com

ĐT: 0913.4747.48

Fanpage: Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *