CÔNG TY SỰ KIỆN TÍN NHÂN TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

công ty sự kiện Tín Nhân

Công ty sự kiện Tín Nhân bên cạnh là một doanh nghiệp chú trọng vào việc mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng, thì doanh nghiệp luôn đặt tiêu chí “an toàn là trên hết”. Trong đó công tác “phòng cháy hơn chữa cháy” luôn được đặt lên hàng đầu.

PCCC với Tín Nhân

 Tín Nhân

Phòng cháy chữa cháy là gì?

Phòng cháy chữa cháy có thể hiểu là việc ngăn chặn các nguy cơ liên quan đến cháy, nổ tại nơi làm việc, tránh để gây thiệt hại về người và tài sản.

 Tín Nhân

Phòng cháy không chỉ trong ý thức tại nơi làm việc, đẩy lùi nguy cơ cháy nổ mà còn có kiến thức nhất định trong việc tránh những tai nạn không đáng có xảy ra. Chữa cháy là việc xử lý khi phải đối mặt với các tình huống khi gặp đám cháy tại hiện trường và hạn chế hậu quả gây ra thấp nhất có thể.

Mục tiêu phòng cháy chữa cháy tại công ty sự kiện Tín Nhân

  • Nâng cao nhận thức về tác hại của cháy nổ tại nơi làm việc
  • Cung cấp kiến thức cho nhân viên và ban lãnh đạo công ty về những kiến thức căn bản nhất để phòng cháy chữa cháy ở nơi làm việc cũng như ở nhà.
  • Nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân trong công tác phòng cháy chữa cháy tại công ty
  • Thường xuyên kiểm tra, giám sát lẫn nhau để hạn chế cháy, nổ tại nơi làm việc.

 Tín Nhân

Vai trò của phòng cháy chữa cháy

Tại doanh nghiệp Tín Nhân, bên cạnh luôn phải trau dồi kiến thức trong nghề nghiệp thì việc đầu tư cho nhân viên để hiểu hơn về các kỹ năng mềm quan trọng không kém. Doanh nghiệp hiểu rõ, đối với loại hình dịch vụ tổ chức sự kiện thì luôn có nguy cơ cháy nổ tại nơi làm việc cao, vì vậy trong công tác phòng cháy chữa cháy luôn phải được đề cao và thực hiện đúng.

Các biện pháp tại doanh nghiệp

Các vật dụng, vật liệu dễ cháy nổ hoặc sản phẩm dễ gây cháy, nổ luôn được cách ly hoặc để nơi xa nguồn cháy. Các vật dụng phòng cháy và dập cháy luôn được để nơi dễ thấy, sinh hoạt để xử lý kịp thời nếu có hỏa hoạn xảy ra.

công ty sự kiện Tín Nhân

 sự kiện Tín Nhân

Thiết bị phòng cháy chữa cháy

Mua các trang thiết bị cần thiết như: bình cứu hỏa, bình báo cháy,… từ những địa chỉ bán uy tín, sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu của công ty.

Ngoài ra doanh nghiệp Tín Nhân cũng chú trọng trong việc nâng cao kiến thức cho nhân viên qua các đợt tập huấn tại công ty với Đội cảnh sát PCCC & CNCH Công An Thành Phố Buôn Ma Thuột.

phòng cháy chữa cháy tại sự kiện Tín Nhân

Kết

Trải qua hơn 3 tiếng được tập huấn cùng Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy, toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo của doanh nghiệp đã có thêm nhiều kiến thức hơn khi được tìm hiểu và thực hành để phòng, tránh các trường hợp cháy nổ tại nơi làm việc. Trong tương lai tin rằng ngoài việc luôn nâng cao nghiệp vụ của mình trong dịch vụ tổ chức sự kiện theo yêu cầu thì ý thức và trách nhiệm trong phòng cháy chữa cháy tại doanh nghiệp sẽ ngày càng tốt hơn, hạn chế những tình huống cháy, nổ tại nơi làm việc.

 sự kiện Tín Nhân

Xem thêm:

———————————–

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn:

Công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Dak Lak, Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên

SĐT: 0913 4747 48

Email: tcsktinnhan@gmail.com

Xem thêm tin tức: https://sukientinnhan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *