TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG XE MÁY CHƯƠNG NAM THẮNG

sự kiện Tín Nhân

Trong những ngày cuối năm bên cạnh các hoạt động buôn bán diễn ra tấp nập thì một trong số đó tổ chức khai trương tại Buôn Ma Thuột cửa hàng cũng không thiếu. Grand Opening – hay còn gọi là khai trương cửa hàng, không chỉ đánh dấu cột mốc sự ra đời của một cơ sở kinh doanh mà còn giới thiệu đến khách hàng đến một thương hiệu mới.

sự kiện Tín Nhân

Cửa hàng xe máy Chương Nam Thắng nằm tại 14 Nguyễn Chí Thanh, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đak Lak. Chuyên kinh doanh về các loại xe gắn máy chính hãng như: Honda, Vission, Suzuki, Yamaha,… cùng các phụ tùng chính hiệu.

lễ khai trương

Khai trương vào sáng ngày 23/12/2020 mặc cho thời tiết hiện tại không được thuận lợi nhưng buổi khai trương diễn ra một cách thành công tốt đẹp. Với sự tham gia của các khách mời, ban đại diện của các doanh nghiệp hợp tác cũng như sự quan tâm của các khách hàng gần xa. Đã khiến cho buổi khai trương diễn ra trong không khí vui vẻ và háo hức.

sự kiện Tín Nhân

lễ khai trương

lễ khai trương

XEM THÊM

Tại buổi lễ ý nghĩa và trọng đại này, đại diện của cửa hàng Chương Nam Thắng đã phát biểu “Cửa hàng Chương Nam Thắng không chỉ mang lại những giá trị khác biệt cho khách hàng thông qua việc cung cấp trung thực các thông tin, mà còn đảm bảo bằng chính sách bảo hành lên đến 12 tháng, kèm theo hàng loạt những dịch vụ trang trí xe, bảo dưỡng tại chỗ”.

lễ khai trương

Mừng sự ra đời của cửa hàng Chương Nam Thắng có rất nhiều sự chúc mừng từ các đơn vị doanh nghiệp, bạn bè cũng như đối tác như: phòng bán lẻ Viettinbank, gia đình anh/chị Thịnh – Loan, gia đình em Ánh,…

sự kiện Tín Nhân

Công ty sự kiện Tín Nhân hân hạnh trở thành đối tác thực hiện chương trình này, góp phần cho sự thành công cho sự kiện khai trương của cửa hàng xe máy Chương Nam Thắng. Chúc cho Quý doanh nghiệp sẽ ngày một phát triển và mở rộng chi nhánh của mình trong tương lai!

———————————

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn:

Công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại ĐăkLăk, Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên

Website: sukientinnhan.com

ĐT: 0913.4747.48

Fanpage: Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *