Tổ chức Chạy Roadshow Khu Vực Tây Nguyên

Chạy roadshow là một cách để trình diễn/quảng bá một sản phẩm có thương hiệu mà thương hiệu của doanh nghiệp lựa chọn. Đây là một phần của chiến dịch ra mắt sản phẩm, điều này đem lại hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi bắt tay vào tổ chức, các doanh nghiệp thường gặp rất nhiều thách thức. Tìm và giải quyết các vấn đề khi tổ chức chương trình biểu diễn đường bộ tại các Tây Nguyên tại công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân.

Chạy roadshow là gì?

Roadshow là một trong những xu hướng quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Roadshow phù hợp với mọi loại sản phẩm, mang lại hiệu quả cao và được người làm marketing rất ưa chuộng. Trình diễn trên đường thường phù hợp với các sản phẩm mới vì nó sẽ tạo ra hiệu ứng hình ảnh và trí nhớ cao.

Các Bước Để Tổ Chức Chạy Roadshow

Chọn Thời Gian Thực Hiện

Vì là một sự kiện quảng cáo ngoài trời, vì vậy các nhà tổ chức nên cân nhắc vấn đề thời tiết khi lên kế hoạch về thời gian. 

Thời tiết xấu sẽ không thể tiến hành chạy roadshow. Nếu trời mưa vào ngày diễn ra sự kiện, doanh nghiệp sẽ phải hủy show hoặc hoãn sự kiện.

Lên Lộ Trình Chạy

Bởi vì là chương trình quảng bá thương hiệu của công ty nên phải nhắm  tới những khách hàng tiềm năng. Do đó, khi tổ chức một roadshow phải đi theo lộ trình để đảm bảo thu hút được nhiều đối tượng mục tiêu đã đặt ra .

 Tùy thuộc vào phương tiện tham gia chương trình mà BTC sẽ lên kế hoạch cung cấp các lộ trình đường dài, đường ngắn khác nhau. Đồng thời, tránh tình trạng kẹt xe do xe cộ vào giờ cao điểm.

 

Xin cấp phép

Việc xin giấy phép chạy roadshow thường rất khó khăn. Đơn vị tổ chức phải đến Sở Thông tin Văn hóa TP.BMT để xin giấy phép. 

 Ngoài ra, phải thông báo trước với cơ quan có thẩm quyền khi chuyển đến quận huyện. Tránh các trường hợp sự kiện bị gián đoạn do di chuyển, phạt tiền hoặc hủy bỏ sự kiện.

Sắp xếp nhân sự

Đây là một chương trình đòi hỏi nhiều công việc hoạt động và di chuyển nhiều. Vì vậy, các nhân viên thực hiện roadshow phải có sự chăm chỉ, kiên nhẫn và có sức khỏe tốt để đảm bảo tiến độ của chương trình.

Triển khai sự kiện

Hoạt động chạy Roadshow diễn ra hàng giờ trên nhiều tuyến đường khác nhau. Vì vậy, để đảm bảo một chương trình thành công thì cần có một đội ngũ giám sát, quản lý và xử lý các tình huống có thể xảy ra. 

 Tuy nhiên, vì mục đích là để quảng bá cho công ty nên chọn những bạn có gương mặt sáng và đẹp.

Khó khăn thường gặp phải

Khi doanh nghiệp tiến hành quảng bá thương hiệu, chương trình quảng cáo chắn chắc sẽ gặp một số khó khăn. Dưới đây là một số vấn đề bạn có thể gặp phải khi chạy roadshow: 

 – Kịch bản không được chuẩn bị kỹ càng. Chương trình có thể  mắc những lỗi nhỏ.

 – Thiết kế lộ trình Roadshow không phù hợp với dịch vụ sản phẩm. 

– Do thủ tục rườm rà, việc mua lại giấy phép của tổ chức và các thủ tục quản lý sẽ bị trì hoãn. 

– Chi phí lao động cao và việc tự tổ chức có thể nhanh chóng hoặc không thể tính toán được.

Tín Nhân Event – Công Ty Tổ Chức Roadshow Chuyên Nghiệp

Tại Tín Nhân Event, chúng tôi sở hữu những yếu tố mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng khi tổ chức roadshow như: 

Ý tưởng thiết kế hoàn hảo và độc đáo nhất: Chúng tôi  đưa ra các phương án thiết kế khác nhau cho từng sản phẩm / dịch vụ. Căn cứ vào chi phí của công ty và đối tượng khách hàng phù hợp.

Phương tiện và dụng cụ có đủ: Roadshow được tạo chi tiết  theo  xu hướng hiện nay. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp bất kỳ suy nghĩ nào của bạn. 

– Xây dựng theo hệ thống nhận diện thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ: Mọi thứ cần nhất quán, nhưng đủ sáng tạo và nổi bật để thu hút sự chú ý của công chúng. Dù là trang phục riêng của PG, nhân viên lễ tân hay trang trí trên xe, mọi thứ đều mang màu sắc của công ty

———————————

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn:

Công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đăk Lăk, Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên

Website: sukientinnhan.com

ĐT: 0913.4747.48

Fanpage: Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *