ĐƯA NHAU ĐI TRỐN TẠI HOMESTAY ĐẸP NHƯ Ở ĐÀ LẠT

Ngày 9/10/2020 – đánh dấu sự ra đời của homestay Trung Em, buổi khai trương diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứng và ấm cúng.
Mặc dù gặp thời tiết bất lợi nhưng cũng không thể làm khó được Tín Nhân, buổi tiệc khai trương đã diễn ra một cách thành công và tốt đẹp.Homestay Trung Em khai trương tuy âm thầm nhưng đầy ấm cúm, không gian tĩnh lặng gần gủi thiên nhiên, ánh đèn lung linh cùng nhiều dịch vụ rất hấp dẫn, xứng đáng là điểm đến hấp dẫn tại khu vực Buôn Ma Thuột.

Mặc cho thời tiết có nhiều bất lợi do tình hình mưa bão nhưng số lượng khách mời và buổi tiệc mừng sự ra đời của Homestay đã diễn ra thành công tốt đẹp. Homestay với hơn 30 phòng bao gồm rất nhiều dịch vụ như: tổ chức tiệc BBQ, hồ bơi, wifi,… phù hợp cho từng đối tượng khách đi theo đoàn hoặc đi riêng lẻ. Với vị trí cách trung tâm 15 phút, không gian hướng về thiên nhiên và yên tĩnh tin rằng có thể đem lại những khách hàng những phút giây trải nghiệm thư giãn, tạm rời xa những ồn ào, tất bật nơi thành phố.

Một số hình ảnh siêu xịn và đẹp của homestay:
Một lần nữa xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi! Thay mặt toàn bộ công ty, xin chúc cho Homestay Trung Em khai trương hồng phát! Tổ chức sự kiện Tín Nhân hân hạnh tổ chức chương trình: Khai Trương Homestay Trung Em, Thôn 1 xã Eakao Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
——————————————-
Công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Dak Lak, Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên.
ĐT: 0913. 4747. 48
Fanpage: https://www.facebook.com/tncdaklak

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *