ĐẠI TIỆC ĐÓN TRĂNG – VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI TÀI NĂNG NHÍ

công ty tổ chức sự kiện uy tín bmt

Vào mỗi dịp Trung Thu đến, công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân hân hạnh trở thành đối tác của Vincom Plazza Buôn Ma Thuột, tổ chức đêm hoomm “Đại Tiệc Đón Trăng”.

Với năm 2020, chương trình đã được tổ chức với vòng sơ lại từ ngày 27/09/2020 và đêm chung kết diễn ra vào 2/10/2020. Các bạn nhỏ đã được thỏa sức hóa thân thành chú Cuội, chị Hằng và trình diễn nhiều tiết mục đặc sắc làm cho ban giám khảo năm nay vô cùng ấn tượng.

Ngoài chương trình cuộc thi, các bạn nhỏ còn được tham gia các hoạt động khác như Tài năng nhí, ảo thuật Trung Thu, phát quà, giao lưu cùng với chị Hằng và chú Cuội,… Công ty Tín Nhân tin rằng đây không chỉ là một sân chơi vô cùng năng động mà còn giúp các bạn nhỏ trau dồi thêm những kỹ năng mềm khác ngoài học tập.

Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân một lần nữa xin cảm ơn đối tác là Vincom Plazza đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn nhỏ nhân dịp Trung Thu 2020. Thêm một mùa “Đại Tiệc Đón Trăng” thành công, chúng tôi tin chắc rằng trong tương lai các hoạt động từ quý đối tác sẽ còn thành công rực rỡ và nhận được nhiều sự yêu quý và tình cảm, từ các bạn nhỏ nói chung cũng như từ chính bậc phụ huynh nói riêng. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý đối tác đã lựa chọn chúng tôi và chúc mừng cho “Đại Tiệc Đón Trăng” 2020 đã diễn ra thành công, tốt đẹp!

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đak Lak, Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên

Website: https://sukientinnhan.com/https://sukientinnhan.com/

ĐT: 0913.4747.48

Fanpage: Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *