Tổ Chức Lễ Khai Trương Showroom Không Nên Bỏ Qua Những Yếu Tố Này

Ngày nay, các công ty sản xuất hàng tiêu dùng như thời trang, nội thất,… đều có những showroom riêng để giới thiệu sản phẩm cho khách hàng. Để showroom hoạt động suôn sẻ thì buổi lễ khai trương phải thành công tốt đẹp. Mọi doanh nhân đều mong muốn. Vì vậy trong buổi lễ khai trương showroom. Doanh nghiệp của bạn không nên bỏ qua 5 yếu tố này

Truyền thông trước khi sự kiện diễn ra

Yếu tố đầu tiên các công ty cần quan tâm là truyền thông. Với mục đích đơn giản là khách hàng quan tâm khi tổ chức lễ khai trương showroom. Một buổi lễ thành công cũng có nghĩa là nhiều khách mời và nhiều sự quan tâm. Nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của công ty bạn. Để truyền thông thành công, một công ty phải có các kênh quảng cáo hữu ích. 

Bạn có thể sử dụng một số phương tiện như: phát tờ rơi, đăng tin thông báo trên các trang mạng, thông báo cho những khách hàng lâu năm,…

Lựa chọn ngày tốt để tổ chức

Việc chọn ngày khai trương showroom cũng vô cùng quan trọng. Có một thời gian cụ thể cho phép các công ty và nhà tổ chức lập kế hoạch và chuẩn bị những gì họ cần. Hiện nay,  hầu hết mọi người không có thời gian rảnh vào các ngày trong tuần do lịch trình công việc bận rộn. Để tối ưu hóa số lượng khách hàng tham dự. Theo Tín Nhân Event, chiều thứ bảy và chủ nhật là thời điểm tham quan hợp lý nhất.

Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng cần dựa vào lịch âm dương và tránh những ngày xấu, ngày xấu. Tránh rắc rối sau này trong cửa hàng.

Lập kế hoạch kĩ lưỡng để tránh sai sót

Các sự kiện và lễ khai trương cần được lên kế hoạch cẩn thận. Tránh những sai sót không đáng có. Đề cương và đề xuất kế hoạch tối thiểu nên bao gồm:

Các công việc cần thực hiện

Tạo một danh sách việc cần làm cụ thể. Cung cấp các dịch vụ như tổ chức lễ khai trương showroom: làm giấy mời khai trương và gửi đến khách hàng, chọn địa điểm, chuẩn bị hoa, băng rôn, khẩu hiệu, v.v.

Quản lí ngân sách

Việc lập ngân sách phù hợp giúp một công ty hiểu được tình hình tài chính của mình. Từ đó, chúng tôi có thể đề xuất các thủ tục điều chỉnh phù hợp. Tránh tình trạng chi tiêu lộn xộn chắc chắn gây thâm hụt ngân sách. Mặt khác, đây cũng là cách thể hiện công ty bạn đang thiếu cái gì và thừa cái gì, bổ sung kịp thời để buổi lễ trở nên hoàn hảo hơn.

Đưa ra deadline cho từng hạng mục

Có câu nói rằng “Mục tiêu không có deadline thì mãi mãi không thành hiện thực”. Sự kiện khai trương không thể thực hiện trong ngày một ngày hai là xong được. Chuẩn bị thời hạn để đảm bảo mỗi hạng mục đi đúng thời hạn. Nó cũng thúc đẩy tinh thần của nhân viên.

Trang trí Showroom và tiến hành tổng duyệt

Trang trí showroom là một trong những bước khó nhất trong tổ chức lễ khai trương, vì nó đòi hỏi sự tỉ mỉ và óc sáng tạo cao. Không gian tổ chức sự kiện cần truyền tải được tầm quan trọng của sản phẩm và đại diện cho hình ảnh của công ty, nhưng không  quá hào nhoáng, duy trì ý tưởng trang nhã và lịch sự. 

 Sau khi trang trí, đội nên tập dượt lại nghi lễ, điều chỉnh nhanh những nội dung rườm rà,  giúp nhân viên làm quen với tình huống và quản lý rủi ro. Đây được coi là bước cuối cùng và hoàn thiện trước khi diễn ra lễ khai mạc chính thức.

Thực hiện bán hàng trong buổi lễ khai trương Showroom

Lễ khai trương showroom là chương trình khuyến mãi sản phẩm nên hoạt động bán hàng  rất thuận lợi cho khách hàng tiềm năng. Tôn trọng, lịch sự trong giao tiếp, nhiệt tình trong tư vấn sản phẩm là những điều doanh nghiệp cần làm nếu muốn gây ấn tượng với khách hàng. 

 Để làm được điều này, các đại diện dịch vụ khách hàng phải được giáo dục và đào tạo tốt để hiểu sản phẩm và suy nghĩ của khách hàng.

Chúc bạn tổ chức sự kiện thành công với 5 yếu tố mà các công ty không nên bỏ qua khi tổ chức lễ khai trương showroom. Tín Nhân Event  là công ty tổ chức sự kiện có uy tín trên thị trường khu vực Tây Nguyên và là sự lựa chọn số 1 cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Có kinh nghiệm tổ chức sự kiện cho nhiều showroom và cửa hàng. Tín Nhân Event cung cấp dịch vụ khai trương chuyên nghiệp với giá cả phải chăng nhất. Nếu bạn cần trợ giúp hãy liên hệ với Tín Nhân Event ​​để được tư vấn cụ thể hơn.

———————————

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn:

Công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại ĐăkLăk, Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên

Website: sukientinnhan.com

ĐT: 0913.4747.48

Fanpage: Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *