TNC TRANG TRÍ PHỤC VỤ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU XVII TỈNH DẮK LẮK

Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân rất vui khi được giao Trang trí phục vụ Đại Hội Đại Biểu XVII tỉnh Đắk Lắk. Mặc dù trong thời gian thực hiện gặp bất lợi về thời tiết. Mưa liên tục do ảnh hưởng bão. Mưa to diện rộng trên địa bàn thành phố. Nhưng anh em công nhân viên vẫn không ngại khó khăn. Liên tục cố gắng làm cho kịp tiến độ.

Mặc dù gặp khó khăn về thời tiết, cũng như đảm bảo được tình hình an toàn giao thông. Chúng tôi vẫn cho người túc trực chuyển hướng làn để đảm bảo được tiến độ thực hiện cũng như trật tự an toàn giao thông được hiệu quả.
Ban ngày mưa rất to, nên anh em công nhân viên của Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân quyết tranh thủ làm ngày làm đêm, không quản ngại sức khỏe để cố gắng hoàn thành được công tác chuẩn bị trang trí cho hiệu quả – kịp tiến độ chương trình diễn ra. Cảm ơn anh em thi công đã cố gắng hết mình vì chương trình. Cảm ơn người dân đi đường đã “chịu khó” làm theo hướng dẫn để tránh xảy ra tai nạn cũng như giúp công thi hoàn thành được công việc.
Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân hân hạnh là đơn vị thực hiện công tác trang trí và chuẩn bị, tạo điều kiện tốt nhất có thể để đại hội diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc  Đại Hội Đại Biểu lần thứ XVII nhiệm kì 2020 – 2025 tỉnh Đắk Lắk được diễn ra suôn sẻ,thành công tốt đẹp.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng!
———————————
Công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Dak Lak, Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên.
Website: https://sukientinnhan.com/
ĐT: 0913.4747.48
Fanpage: https://www.facebook.com/tncdaklak

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *