THÀNH QUẢ TRANG TRÍ ĐẠI HỘ ĐẠI BIỂU LẦN THỨ XVII CỦA TNC

Sau chuỗi ngày làm việc chăm chỉ của công nhân viên Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân, cuối cùng đã hoàn thành việc trang trí cho Đại Hội Đại Biểu Lần Thứ XVII Nhiệm Kỳ 2020 – 2025 của Đảng Bộ Tỉnh Đắk Lắk.

Sau chuỗi ngày mưa to gió lớn, ảnh hưởng của bão đã làm khó khăn trong việc thi công trang trí. Nhưng công nhân viên Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân cũng đã cố gắng gấp rút hoàn thành đúng tiến độ sự kiện. Mắc dù trong thời gian thi công mưa rất to, nhưng vào ngày diễn ra đại hội thì thời tiết thực sự đẹp. Cùng ngắm lại thành quả nhé!

Trung tâm ngã sáu – biểu tượng của thành phố Buôn Ma Thuột

Vị trí trang trí tọa lạc ngay trung tâm đắc đia 2 đường lớn  “Ngã sáu” – Lê Duẩn – Nguyễn Tất Thành được trang trí rợp cờ đỏ sao vàng. Bên cạnh đó là các hộp đèn được chuẩn bị tỉ mỉ từng chi tiết, kỹ càng để gắn lên cao cho dễ dàng nhận diện. Đây là một thiết kế thông minh – đẹp mắt của team nhân viên Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân.

“Ngã ba Hòa Bình” – Cung đường đẹp nhất nhì Buôn Ma Thuột

Đây được gọi là “Ngã ba” liên tỉnh. Đường đi về hướng các tỉnh miền Trung Tây Nguyên.
Đường đi sân bay cũng được trang trí nhiều bảng hiệu về đại hội. Đập vào mắt người đi đường.

Nguyễn Tất Thành giờ tan tầm

Có thể thấy, màu đỏ của các banner cờ đỏ sao vàng, bảng hiệu trang trí đại hội cùng với người dân thành phố Buôn Ma Thuột tạo nên một cảm giác nhộn nhịp xen lẫn sự ấm cúng có nét đặc trưng nơi đây.

Thành phố lên đèn

Khi lên đèn rất đẹp, Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân hân hạnh là đơn vị trang trí phục vụ Đại Hội. Chúc cho Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVII nhiệm kì 2020 – 2025 diễn ra thành công tốt đẹp.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!
Công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Dak Lak, Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên.
Website: https://sukientinnhan.com/
ĐT: 0913. 4747. 48
Fanpage: https://www.facebook.com/tncdaklak

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *