NHẬN THIẾT KẾ THI CÔNG TRANG TRÍ TIỂU CẢNH NOEL TẠI BUÔN MA THUỘT

Dịch vụ trang trí tiểu cảnh giáng sinh và năm mới 2022 của Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực thiết kế gian hàng, tiểu cảnh giáng sinh, năm mới và trang trí gian hàng đẹp. Hiện nay có rất nhiều mockup theo từng chủ đề đẹp và độc đáo. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế theo yêu cầu về sản phẩm, thương hiệu.

Trang trí tiểu cảnh Noel văn phòng

Giáng sinh là dịp các doanh nghiệp trang trí, sơn vẽ văn phòng, trụ sở thật sinh động. Trong đó, những món đồ trang trí Giáng sinh như cây thông, tượng trang trí, hộp đèn, người tuyết là những phụ kiện không thể thiếu mang không khí Giáng sinh tràn ngập khắp phố phường.

Một gợi ý trang trí không gian nhỏ đón Giáng sinh là sử dụng cành thông sam cắm trong bình, kèm theo một số phụ kiện xinh xắn. Thêm những hạt cườm lung linh nhiều màu sắc để căn phòng thêm ấn tượng. Tương truyền, quả cầu tròn này mang đến sự lạc quan và sức mạnh và giúp trẻ trở nên thông minh hơn và mạnh mẽ hơn sau khi bị va chạm. 

Thiết kế trang trí Noel

Đối với những văn phòng công ty không có thời gian cũng như nhân sự để thực hiện hãy liên hệ với Tín Nhân Event. Chúng tôi đảm nhận thiết kế và sản xuất tiểu cảnh noel văn phòng đẹp và ấn tượng. Thu hút mọi người ra vào văn phòng và in đậm hình ảnh công ty hay sản phẩm doanh nghiệp.

Một số mẫu trang trí tiểu cảnh Noel 

Quý khách cần tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế (mock-up) trang trí noel hay trang trí tết hay thiết kế riêng theo yêu, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua.

Công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại ĐăkLăk, Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên

Website: sukientinnhan.com

ĐT: 0913.4747.48

Fanpage: Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *