VÒNG SƠ KHẢO CUỘC THI “TÌM KIẾM TÀI NĂNG” TỈNH ĐẮK LẮK NĂM 2022

Sáng ngày 27/11/2022, tại Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra chương trình khai mạc cuộc thi “Tìm kiếm tài năng” tỉnh Đắk Lắk năm 2022. Cuộc thi là hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk và tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022 – 2027 và các ngày lễ lớn của đất nước. Bên cạnh đó nhằm phát triển rộng rãi phong trào văn hóa văn nghệ cho thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh, tạo ra nhiều sân chơi mới, bổ ích, phong phú, lành mạnh, hấp dẫn, góp phần vào việc định hướng phát triển tài năng trẻ của tỉnh và định hướng nghệ thuật cho thanh thiếu nhi và mong muốn đem đến một sân chơi bổ ích và lành mạnh cho thanh thiếu niên trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk có cơ hội thể hiện năng khiếu, được trải nghiệm và học hỏi, góp phần tìm kiếm tài năng ở tất cả các lĩnh vực.

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng” tỉnh Đắk Lắk, là hoạt động tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần, do Nhà Văn hóa Thanh Thiếu Nhi tổ chức. Năm 2022 Nhà văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển du lịch Đại Ngàn và Công ty sự kiện và quảng cáo Tín Nhân tổ chức với nhiều điểm đổi mới sáng tạo.

Cuộc thi năm nay là sự hội ngộ của hơn 200 thí sinh, có độ tuổi từ 6 – 26 tuổi trên địa bàn tỉnh, với 150 tiết mục và 16 loại hình nghệ thuật. Đến với Cuộc thi các bạn có cơ hội giao lưu, học hỏi và thể hiện năng khiếu. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức tìm kiếm, phát hiện, bồi dưỡng những tài năng có triển vọng, góp phần vào việc phát triển phong trào văn hóa nghệ thuật trong các hoạt động của nhà văn hóa thanh thiếu nhi nói riêng, tỉnh nhà nói chung đặc biệt là sự kết nối để các em có cơ hội tham gia các sân chơi ngoại tỉnh. Các thí sinh và nhóm thí sinh Với hình thức thi đấu từ vòng loại, Ban Tổ Chức sẽ chọn 12 thí sinh, nhóm thí sinh xuất sắc nhất, vào thi đấu vòng Chung kết. Đặc biệt, trong thời gian chuẩn bị cho vòng chung kết, phần thi của các thí sinh sẽ được Ban Tổ Chức tư vấn chuyên môn để các tiết mục, đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất cho đêm chung kết.

Phát biểu trong chương trình khai mạc, Đ/c Nguyễn Thị Thúy Hiền – Phó giám đốc phụ trách Nhà văn hóa – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh – Trưởng Ban tổ chức, thay mặt Ban tổ chức trân trọng gửi lời cảm ơn đến Thường trực Tỉnh đoàn, lãnh đạo các ban, bộ phận Tỉnh đoàn đã quan tâm, chỉ đạo kịp thời, tạo điều tốt nhất để cuộc thi diễn ra đúng kế hoạch. Trân trọng cảm ơn anh chị em nghệ sỹ đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã tạo thêm bầu không khí tươi mới cho cuộc thi.

Trong chương trình khai mạc, Ban tổ chức đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến Ban giám khảo, Ban giám khảo khách mời đến từ Tp. Hồ Chí Minh các đơn vị đồng hành, các nhà tài trợ thay lời cảm ơn.

Ban giám khảo phát huy tốt vai trò của mình, làm việc công tư phân minh để lựa chọn ra 16 thí sinh, nhóm thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng Chung kết. Bên cạnh đó tiến hành trao giấy chứng nhận cho 150 tiết mục đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân rất vinh dự khi được làm đơn vị đồng hành cùng chương trình và góp phần tạo nên thành công của chương trình. 

Quý Ban giám khảo đã làm việc công tâm, khách quan, vô tư, lựa chọn những tiết mục xuất sắc, xứng đáng nhất để trao giải tại vòng chung kết diễn ra vào ngày 18/12/2022.

Dưới đây là danh sách 16 tiết mục vào vòng chung kết:

H Linh Dan Nie – SBD 150

Phan Trần Linh Đan – SBD 104

Mai Nguyễn Thùy Trâm – SBD 53

Bella Dance – SBD 101

Lê Ngọc Tuệ Anh – SBD 144

Đội Nghi Lễ Nhà VHTTN – SBD 22

Nhóm Hoa Loa Kèm – SBD 44

Nguyễn Phúc Thịnh – SBD 50

Lê Kim Thư – SBD 18

Lý Seo Vong – SBD 120

Nguyễn Ngọc Hoàng Ngân – SBD 65

Nguyễn Vũ Duy Anh – SBD 36

Trần Minh Nhã Uyên – SBD 4

Chili Band – SBD 137

Đoàn Lân Sư Rồng – SBD 6

Nguyễn Nhật Anh Khoa – SBD 105

️ Đặc biệt, trong thời gian chuẩn bị cho vòng chung kết, phần thi của các thí sinh sẽ được Ban Tổ Chức tư vấn chuyên môn để các tiết mục, đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất cho đêm chung kết. Cùng nhau đón chờ đêm chung kết diễn ra vào ngày 18/12/2022 nào!!!

———————————

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn:

Công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại ĐăkLăk, Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên

Website: sukientinnhan.com

ĐT: 0913.4747.48

Fanpage: Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *