Lễ Ra Mắt Bridgestone Premium B-Select Tín Nghĩa

Khai trương tín nghĩa

Lễ ra mắt được coi là sự kiện quan trọng và đặc biệt đối với tất cả các cơ sở dù lớn hay nhỏ. Tổ chức thành công sự kiện ra mắt là dấu hiệu của một khởi đầu thuận lợi và giúp công ty truyền tải thông điệp và năng lực độc đáo của mình đến các đối tác và khách hàng. TNC có nhiều năm kinh nghiệm  tổ chức sự kiện và chuyên tổ chức sự kiện thành lập nhà máy, xí nghiệp,… để khách hàng có thể tìm kiếm và thực hiện trọn vẹn ý tưởng của mình.

Khai trương tín nghĩa

 

Tổ chức lễ ra mắt Bridgestone Premium B-select Tín Nghĩa

Ngày 04/06/2022, Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân rất vinh dự là đơn vị tổ chức lễ khai trương Bridgestone Premium Tín Nghĩa tại 01 Phạm Hùng, tp Buôn Mê Thuột… Gói Dịch vụ Khai trương trọn gói do Công ty tổ chức sự kiện Tín NHân Việt cung cấp bao gồm Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, Ban nhạc khai trương, PG sự kiện, Tiệc khai trương… Với sự hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp từ Công ty tổ chức sự kiện Tín Nghĩa, buổi lễ khai trương đã được diễn ra thành công tốt đẹp. .

Đôi nét về công ty CP Tín Nghĩa Logistic 

Được thành lập vào ngày 16 tháng 4 năm 2004 tại Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk, Công Ty TNHH Vận Tải Và Dịch Vụ Tín Nghĩa đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đường bộ, kinh doanh và dịch vụ logistics chính hãng trong và ngoài nước, chúng tôi cung cấp lốp xe Mỹ phẩm. Ngoài ra, công ty còn phát triển dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng lốp  ô tô, đặc biệt là tại thị trường Buôn Ma Thuột và nói chung là Đắk Lắk.

Công ty TNHH Dịch vụ và Vận tải Tín Nghĩa đơn vị đi đầu trong ngành tại Đắk Lắk luôn không ngừng thay đổi để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Với việc ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới của Tín Nghĩa Logistics. Tín Nghĩa đặt mục tiêu đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo độ tin cậy là điều tối quan trọng.

Lấy màu đỏ làm màu chủ đạo tượng trưng cho sự chính trực và phấn đấu tiến về phía trước với mức độ tin cậy cao nhất. Tôn chỉ mọi hoạt động kinh doanh của công ty theo tôn chỉ “HOÀN TOÀN UY TÍN – HOÀN TOÀN TIN TƯỞNG”.

Một số hình ảnh của buổi lễ ra mắt

Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân luôn đảm bảo chương trình diễn ra suôn sẻ. Các PG và MC đã có mặt đón khách từ rất sớm, cùng với  nhóm nhảy góp vui với tiết mục văn nghệ sôi động làm cho buổi lễ khai trương thêm phần sôi động.

Chưa kể đến sự góp mặt của các đoàn múa lân làm cho buổi lễ ra mắt công ty càng trở nên sống động. Tiếp theo là phần cắt băng khánh thành. Đây cũng là một phần quan trọng của buổi lễ ra mắt.

​​Kết thúc chương trình lễ ra mắt, với sự thành công ngoài mong đợi, điều đó được thể hiện qua niềm vui của khách hàng và đó cũng là điều tự hào đối với Công ty Tổ chức sự kiện Tín Nhân chúng tôi. 

 Cùng với sự thành công của buổi lễ, Tín Nhân Event kính chúc công ty CP Tín Nghĩa Logistic phát triển vững mạnh.

———————————

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn:

Công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại ĐăkLăk, Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên

Website: sukientinnhan.com

ĐT: 0913.4747.48

Fanpage: Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *