Event Agency là gì? 7 cách giúp bạn chọn Event Agency uy tín

Trăm người mua, vạn người bán là tình trạng thị trường hiện nay. Các doanh nghiệp phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt và đang tìm cách xây dựng nền tảng vững chắc cho thương hiệu và sản phẩm của mình.

 Vì lý do này, nhiều doanh nghiệp nhờ đến các Event Agency để đưa sản phẩm của họ đến gần hơn với khách hàng.  Event Agency là gì? Bài viết này giải thích vai trò của một Event Agency và cách chọn một Event Agency uy tín.

1. Event Agency là gì?

Có thể hiểu đơn giản agency là một công ty hoặc tổ chức thực hiện các dịch vụ thay mặt cho một tổ chức hoặc công ty khác. Ngày nay agency thường được dùng để nói về truyền thông, PR và marketing.

Event Agency chính là một loại hình dịch vụ của Agency. Nó chính là công ty tổ chức sự kiện được thành lập để hỗ trợ các doanh nghiệp. Nếu nhiệm vụ chính của một agency xây dựng ý tưởng, chương trình, tổ chức quản lý, thì một event agency chuyên môn cao thể giúp thu hẹp khoảng cách giữa sản phẩm khách hàng, giữa các dịch vụ với thông điệp công ty muốn truyền tải.

2. Vai trò của Event Agency

Tỷ lệ trên chỉ ra rằng vai trò của agency là lên ý tưởng, lên chương trình, thiết kế, tổ chức, quản lý, tạo điều kiện và vận hành sự kiện.

Event Agency giúp doanh nghiệp đến gần hơn với đối tác, khách hàng và nhân viên. Khoảng cách giữa sản phẩm, dịch vụ hay thông điệp bạn muốn truyền tải và khách hàng sẽ được rút ngắn. Tại các sự kiện của công ty, tình cảm giữa cấp quản lý, đối tác và nhân viên ngày càng thân thiết hơn.

3. Kinh nghiệm lựa chọn Event Agency

3.1. Sáng tạo ý tưởng

Các công ty truyền thông lớn tập trung vào những ý tưởng mới, sáng tạo và phù hợp với thương hiệu và doanh nghiệp. Họ biết cách phát triển bộ nhận diện thương hiệu phù hợp với ý tưởng về sự kiện của bạn. Ngoài yếu tố “outside the box”, các công ty tổ chức sự kiện biết cách tạo ra những điều mới mẻ, thú vị và hấp dẫn. Nhờ vậy, cùng với hàng ngàn phương thức trung gian khác, người tiêu dùng vẫn chú ý, quan tâm và đồng cảm với thương hiệu của doanh nghiệp. 

3.2. Sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp thể hiện ở khâu tổ chức của đội ngũ công ty tổ chức sự kiện. Luôn có đầy đủ nhân sự, từ nghệ thuật, biên kịch đến điều hành. Tổ chức sự kiện Vietlink phân cấp. Người quản lý sự kiện chịu trách nhiệm quản lý dự án.

Kế đến, Planner phụ trách kịch bản, còn Art & Designer là designer phụ trách mỹ thuật và âm nhạc. Báo chí và KOL được đặt qua PR. Cuối cùng, các nhà khai thác trường chịu trách nhiệm thực hiện các chương trình bên ngoài. Cùng các nhân sự sự kiện khác như Người mẫu, MC, PG, KOL, PB.

3.3. Nhiều kinh nghiệm trong việc chạy các Event

Kinh nghiệm có được từ nhiều sự kiện giúp công ty tổ chức sự kiện ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn. Điều này sẽ giúp bạn biết cách chuẩn bị và quản lý tổ chức sự kiện của mình hoàn hảo nhất, một sự kiện thành công đòi hỏi phải khéo léo kết hợp các đội gồm nhiều người trong nhóm cho từng nhiệm vụ cụ thể mà mình có.

3.4. Đa dạng các hình thức tổ chức Event

Thực tế đó cho thấy “có quen tay hay không”. Một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá một sự kiện của agency là nó có được tổ chức thông qua các hình thức tổ chức sự kiện hay không. 

Thường được cho là “đắt xắt ra miếng” nên nhiều khách hàng bỏ ra một số tiền nhỏ để lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện hàng đầu, có kinh nghiệm trong ngành với nhiều hình thức tổ chức khác nhau để đảm bảo tốt hơn cho sự thành công của sự kiện. để trả tiền chênh lệch.

3.5. Có chiến lược và kế hoạch rõ ràng

Một trong những yếu tố cần thiết của bất kỳ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nào là khả năng phân tích, đo lường và tư vấn về cách tối đa hóa hiệu quả cho sự kiện của khách hàng. Kế đến là khả năng cân đối ngân sách, khả năng tư vấn trọn gói từ truyền thông đến POSM, ẩm thực, nhân sự,… Có kế hoạch và thời gian rõ ràng, bám sát checklist.

 Ngoài việc có thể đáp ứng được các yêu cầu, các công ty tổ chức sự kiện còn phải biết cách truyền tải hình ảnh thương hiệu của mình đến công chúng một cách tốt nhất và tiết kiệm tối đa chi phí.

3.6. Có tiềm lực tài chính

Hầu hết các công ty tổ chức sự kiện đều lấy tiền đặt cọc của khách hàng khi tổ chức sự kiện nên yếu tố tiềm lực tài chính ít quan trọng hơn, việc lựa chọn công ty tổ chức sự kiện đã cho thấy quá trình chuẩn bị, thực hiện chương trình và ký kết hợp đồng diễn ra thuận lợi hơn.

3.7. Có mối quan hệ rộng rãi

Các sự kiện của agency thường xuyên tương tác với các client như media, press, MI, KOLs nên chúng tôi có nhiều mối quan hệ và kinh nghiệm quản trị thông tin.

4. Giới thiệu về Tín Nhân Event

Tín Nhân Event là cái tên quen thuộc với ngành tổ chức sự kiện nói chung và các doanh nghiệp, doanh nghiệp nói riêng. Đơn vị có đội ngũ cán bộ, nhân viên có năng lực và chuyên nghiệp, luôn bắt kịp xu hướng của thời đại, luôn đổi mới và sáng tạo. Từ khâu lên ý tưởng, xây dựng kịch bản đến quá trình tổ chức sự kiện, Tín Nhân Event luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng một sự kiện ý nghĩa và hoàn hảo nhất.

Tín Nhân Event luôn ưu tiên tiêu chí “Danh tiếng – Chất lượng – Sáng tạo” và nỗ lực đạt được mục tiêu đúng đắn. Tín Nhân event sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Bộ phận cố gắng tổ chức các sự kiện ấn tượng, ý nghĩa và chuyên nghiệp nhất để công ty của bạn có thể truyền đạt thành công mục đích của mình. Tại công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân, các công ty hỗ trợ khách hàng của họ.

Luôn có những ý tưởng tổ chức sự kiện độc đáo, mới lạ để truyền tải thông điệp của công ty đến đối tác, khách hàng một cách hiệu quả nhất. Cung cấp các kịch bản sự kiện mới để làm nổi bật nội dung chương trình của bạn. Các chương trình luôn có thương hiệu riêng không bao giờ trùng lặp với các chương trình khác. Hỗ trợ, tư vấn và chỉnh sửa chương trình luôn sẵn sàng miễn phí.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ khách hàng, bao gồm cho thuê nhân viên lễ tân, cho thuê PG, cho thuê ánh sáng/âm thanh/màn hình LED, v.v. Đảm bảo chất lượng và chi phí cạnh tranh. Chúng tôi cung cấp giá cả hợp lý cho khách hàng của chúng tôi bằng cách thuê toàn bộ chương trình. Các doanh nghiệp luôn hứa rằng những gì khách hàng nhận được vượt quá chi phí bỏ ra. Tín Nhân Event hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Event Agency.

Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ tổ chức sự kiện hay muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ ngay với Tín Nhân Event để được nhân viên hỗ trợ kịp thời và tận tình nhất.

———————————

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn:

Công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại ĐăkLăk, Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên

Website: sukientinnhan.com

ĐT: 0913.4747.48

Fanpage: Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *