Cách tổ chức Year End Party ấn tượng cho doanh nghiệp

Kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cuối năm đang được các doanh nghiệp, công ty đặc biệt quan tâm. Bữa tiệc này mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt nên ban tổ chức luôn mong muốn sẵn sàng để đảm bảo chương trình diễn ra suôn sẻ và thành công.

Điều này đòi hỏi cần có một bản kế hoạch tổ chức Year End Party thật chuyên nghiệp, chi tiết, rõ ràng và đầy đủ. Cùng xem những gợi ý của Sự Kiện Tín Nhân chia sẻ dưới đây nhé!

1. Year End Party là gì? Ý nghĩa của YEP

Year End Party đã quá quen thuộc với mọi người, chẳng hạn như Year End Party cuối năm do các công ty tổ chức. Mục đích chính là để tổng kết một năm qua đã đạt được những thành quả như thế nào. Đồng thời, một năm sắp tới hứa hẹn một hành trình chinh phục mới, hứa hẹn những bước phát triển vượt bậc và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

 Không chỉ vậy, việc tổ chức Year End Party còn nhằm tạo cơ hội để mọi thành viên trong công ty xích lại gần nhau, chia sẻ những câu chuyện không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống, đồng thời cũng là dịp để bày tỏ lòng kính trọng, sự kính trọng đối với từng cá nhân và các phòng ban đã cống hiến hết mình trong công việc và đạt được thành tích xuất sắc làm tăng thêm giá trị cho công ty.

2. Quy trình tổ chức Year End Party

2.1. Lên ý tưởng cho tiệc year end party

Việc đầu tiên các công ty cần làm là tìm ra quy trình tổ chức Year End Party. Thực tế, tiệc tất niên ngày nay rất đa dạng và mang đến nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp, công ty.

Các công ty lên kế hoạch và quản lý tiệc cuối năm sao cho phù hợp nhất theo mong muốn, loại hình, mục đích và kinh phí của họ. Bạn có thể lựa chọn Year End Party và tiệc tri ân đối tác, khách hàng, tiệc cuối năm kết hợp team building hoặc một chuyến du lịch ngắn ngày.

2.2. Xác định chủ đề cúa year end party

Quyết định một chủ đề phù hợp là rất quan trọng khi lên kế hoạch cho một bữa tiệc cuối năm. Người lập trình có thể dễ dàng lên kịch bản và lịch trình thực hiện chương trình khi quyết định chủ đề của bữa tiệc này.

Chủ đề thường niên của Year End Party liên quan đến văn hóa doanh nghiệp và có những nét đặc trưng mà không công ty nào có thể sao chép được. Xây dựng chương trình tiệc tất niên liên quan đến văn hóa doanh nghiệp rất có ý nghĩa. Điều này cho phép nhân viên cảm thấy vừa quen thuộc vừa mới mẻ. Nó cũng giúp truyền đạt thương hiệu và hình ảnh công ty của bạn đến nhiều người hơn.

2.3. Lên danh sách khách mời

Việc lên danh sách khách mời Year End Party chi tiết và đầy đủ là rất quan trọng. Khách mời trong bữa tiệc này bao gồm ban lãnh đạo công ty, cán bộ, công nhân viên, đối tác, khách hàng, v.v….

Một danh sách khách mời tốt sẽ tạo tiền đề cho bữa tiệc của bạn và giúp quy trình tổ chức Year End Party được rõ ràng và chi tiết hơn.

2.4. Chọn thời gian và địa điểm thuận lợi

Thời gian và địa điểm cũng là 2 yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của tiệc tất niên. Việc lựa chọn thời gian và địa điểm phù hợp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lượng khách mời tham dự bữa tiệc của bạn. Do đó, cần phải lựa chọn cẩn thận. Hai yếu tố chính ảnh hưởng đến việc lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc là số lượng khách mời và loại tiệc.

 Nếu Year End Party của bạn được khách hàng đánh giá cao, chúng tôi khuyên bạn nên chọn trung tâm hội nghị, hội nghị, khách sạn, nhà hàng phù hợp. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc cuối năm kết hợp cả team building và tham quan thì bãi biển rộng, mát và không gian ngoài trời là nơi thích hợp để mọi người vui chơi, thoải mái nói chuyện và thể hiện bản thân.

2.5. Chọn thực đơn cho bữa tiệc

Để lựa chọn thực đơn cho Year End Party, người tổ chức phải tính toán hợp lý dựa trên ngân sách chương trình và văn hóa doanh nghiệp.Quý khách có thể chọn tiệc bàn hoặc tiệc buffet 10 người 20 món ăn tùy thuộc vào ngân sách của doanh nghiệp.

2.6. Lựa chọn MC phù hợp

Khi tổ chức Year End Party, cần lựa chọn MC phù hợp. Điều này là do MC có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại của sự kiện nói chung, chương trình tiệc tất niên nói riêng. Để chọn được MC phù hợp cho chương trình cuối năm, cần xem xét các tiêu chí lựa chọn sau: kỹ năng thoại, hoạt cảnh, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý sân khấu, ngoại hình, v.v.

2.7. Phân công chuẩn bị tiết mục văn nghệ year end party

Phần nghi lễ của Year End Party thường bao gồm các tiết mục văn nghệ địa phương. Mỗi bộ phận có tiết mục riêng của mình. Đây là những gì công ty mang lại cho mỗi bộ phận cơ hội thể hiện tài năng của họ trên sân khấu. Ngoài ra, tùy thuộc vào ngân sách của bữa tiệc, bầu không khí của chương trình có thể được nâng cao hơn nữa bằng cách thêm các tiết mục của các đoàn múa và ca sĩ.

2.8. Xây dựng timeline chi tiết

Sau khi bạn đã có cái nhìn tổng thể về những gì mình sẽ làm trong Year End Party, việc còn lại là lên lịch chương trình phù hợp với thời gian và nội dung chương trình. Xem ví dụ về lịch trình chương trình Year End Party hàng năm dưới đây:

Thời gian Nội dung
18h00 – 18h15 Đón khách
18h15 – 18h30 Khai mạc
18h30 – 18h45 Vinh danh
18h45 – 18h50 Khai tiệc
19h20 – 19h25 Văn nghệ 01
19h25 – 19h35 Game 01
19h35 – 19h40 Lucky draw
19h40 – 19h50 Văn nghệ 02
19h50 – 20h00 Game 02
19h50 – 20h20 Tổng kết chương trình

Timeline tổ chức Year End Party

2.8. Dự trù kinh phí tổ chức

Ở bước này, bạn nên lên kế hoạch chi tiết và rõ ràng cho quy trình tổ chức tiệc tất niên của mình. Dù bằng cách nào, hãy tránh đi quá ngân sách so với chi phí thực tế để tổ chức chương trình của bạn. Sở dĩ như vậy là do khâu chuẩn bị và quản lý tiệc tất niên sẽ gặp khủng hoảng, chất lượng chương trình bị ảnh hưởng.

2.9. Tổ chức tiệc year end party

Là người tổ chức Year End Party, khi đã có lịch trình và kịch bản, bạn nên dựa vào đó để bám sát lịch trình. Quá trình này cần có một nhóm giám sát để nhanh chóng ứng phó với các sự cố không lường trước được khi cần thiết. Để đảm bảo an toàn cho tất cả những người đến dự tiệc và đảm bảo bữa tiệc tất niên thành công tốt đẹp thì cũng nên hình thành lực lượng bảo vệ để hỗ trợ.

3. Mẫu kế hoạch tổ chức Year End Party

3.1. Đón khách

Trước khi chương trình của chúng ta chính thức bắt đầu, xin trân trọng kính mời toàn thể quý khách mời và các anh chị nhân viên từ tất cả các phòng ban của công ty cùng nhau ra khu vực phía sau hoặc sân khấu chính để cùng nhau chụp hình lưu niệm nhé!

Kính thưa Quý vị đại biểu, Chỉ còn 5 phút nữa là bữa tiệc tất niên 2022 của công ty chúng ta … 

Chính thức bắt đầu. Chúng tôi xin kính mời các vị khách quý cùng toàn thể CBCNV công ty chúng ta hãy đoàn kết đúng mực cho bữa tiệc chia tay. Chúng ta hãy chính thức bắt đầu.

Mẹo: Voice 3-5 lần.

3.2. Khai mạc year end party

Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo BTC chương trình, MC xin kính chúc quý vị đại biểu sức khỏe và hạnh phúc. Các bạn thân mến, năm cũ sắp qua và năm mới đang đến gần chúng ta.

 Năm vừa qua, nhờ sự nỗ lực của các bạn, chúng ta đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách, có những niềm vui, niềm vui và những thành tựu to lớn. Vừa là dịp để cùng nhau quây quần bên bữa cơm nóng hổi, ​​buổi tiệc tất niên hôm nay còn là dịp để tri ân sự lãnh đạo tài ba của công ty và những khách hàng thân thiết đã luôn ủng hộ chúng tôi và góp phần vào sự phát triển của công ty.

Đây cũng là là cơ hội để công nhận những cá nhân và bộ phận đã đạt được thành tích xuất sắc và tận tâm với công việc của họ. Lễ tổng kết cuối năm cũng là dịp để ban lãnh đạo tri ân toàn thể nhân viên công ty đã nỗ lực và làm việc xuất sắc trong năm qua. muốn giới thiệu bạn

Ông bà…. (Danh sách đại diện – tên, chức danh) Một tràng pháo tay lớn

Ông bà…. (Danh sách đại diện – tên, chức danh) Một tràng pháo tay lớn

Để tiếp tục chương trình, MC trân trọng mời lãnh đạo cấp cao lên sân khấu phát biểu khai mạc chương trình tiệc tất niên 2022.

3.3. Tri ân – Vinh danh

Kính thưa quý vị, để công ty có được thành tích ấn tượng như ngày hôm nay, ngoài sự điều hành hết sức sáng suốt của ban lãnh đạo công ty thì sự nỗ lực hết mình của toàn thể nhân viên là yếu tố rất quan trọng. .

Trong năm qua, các tập thể, cá nhân luôn lao động sáng tạo, nhạy bén, tận tụy, đoàn kết thống nhất nên hoàn thành xuất sắc các mục tiêu kế hoạch đề ra.

Ban giám đốc công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể cán bộ công nhân viên đã đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty.

Dưới đây, MC xin mời những gương mặt sau lên sân khấu đạt thành tích xuất sắc trong năm 2022 và trao thưởng cho họ những phần thưởng xứng đáng từ ban lãnh đạo công ty. Xin dành một tràng pháo tay nồng nhiệt cho những cô gái độc đáo này!

3.4. Khai tiệc – Dùng tiệc year end party

Thưa quý vị, giây phút đẹp đẽ mà tất cả chúng ta mong chờ nhất trong buổi tiệc hôm nay đã đến. MC … Thay mặt ban lãnh đạo, xin mời các vị khách mời, các giám đốc điều hành, đại diện từng bộ phận lên sân khấu, cùng khui sâm panh và nâng ly chúc mừng năm mới 2022.

Lưu ý: Mỗi thành viên sẽ được tặng một ly rượu khi tiếp khách 

Tôi xin mời mọi người trong công ty…Đứng dậy nâng ly! 

Mẹo: MC đi theo chúng tôi và hét to với MC: 1,2,3 dô; 2,3 dô; 2,3 dô. Chúc mừng năm mới 

Xin chào tất cả mọi người. Bữa tiệc chính thức bắt đầu vào ngày hôm nay với nghi thức khai mạc rượu sâm panh. Tôi muốn xin phép người điều hành một lần nữa. Thay mặt ban tổ chức và những người điều hành chương trình, tôi xin chào các bạn. Chúc các bạn có một bữa tiệc ngon miệng và vui vẻ. Trong khi ăn, hãy nhìn vào màn hình để xem video tóm tắt các hoạt động của công ty và những khoảnh khắc quan trọng trong năm qua.

3.5. Văn nghệ – Gameshow cho year end party

Thưa quý vị và các bạn, hôm nay cũng vậy để không khí của bữa tiệc tất niên càng thêm nóng. Hãy cùng chúng tôi lên sân khấu để thưởng thức một tiết mục văn nghệ do chính các nhân viên của bộ phận …

Trò chơi 01: Chúc may mắn

 Số người chơi: 7-10

Luật chơi: Người quản lý trò chơi là người đưa ra những yêu cầu hài hước và kỳ quặc với người chơi. MC đọc to và rõ ràng tên từng mục và yêu cầu người chơi tìm ra. Người chiến thắng là người có được nó trong màn chơi nhanh nhất. Ví dụ, tôi muốn một người đàn ông mặc áo sơ mi trắng, một cô gái tóc vàng, một đôi guốc màu, bút: đỏ, xanh, đen, khăn tay, kẹp tóc, … Người chơi phải đi qua sảnh có khán giả hoặc giúp bạn nhanh chóng hoàn thành luật chơi. Lưu ý rằng nếu bạn mượn đồ của khán giả, bạn phải trả lại.

3.6. Bốc thăm trúng thưởng

Sau chương trình, mời các bạn đến với phần hấp dẫn và được chờ đợi nhất của chương trình hôm nay. Đây là xổ số! Trước thềm năm mới, ai sẽ là người may mắn mang món quà quý giá từ ban tổ chức về quê ăn Tết? 

Xin mời quý vị hãy cùng giơ tấm vé của mình lên và tương ứng |với con số ngẫu nhiên mà quý vị đang cầm trên tay BTC sẽ tuyên bố giá trị giải thưởng. Xin chúc cho quý vị sẽ là người may mắn đó.

Để biết ai là chủ nhân của một trong những giải thưởng may mắn hôm nay, xin mời ông …. đại diện công ty lên sân khấu bốc thăm. Xin chúc mừng những vị khách may mắn đã nhận được những giải thưởng giá trị từ chương trình. Giải nhất:… Giải nhì:… Giải ba:…

3.7. Giao lưu tổng kết

Các thành viên trong công ty phải hát, thể hiện kỹ năng của mình và giao lưu các tiết mục văn nghệ. Trước thềm năm mới 2023, MC mời các khách mời khác, nhân viên công ty, giám đốc điều hành lên sân khấu chụp ảnh kỷ niệm.

 Tạo không khí Tết thật vui vẻ, tạm biệt, đầm ấm và tràn ngập tiếng cười. Bữa tiệc cuối năm cuối cùng cũng kết thúc. Xin chào tất cả mọi người. Chúc một cái Tết ấm cúng vui vẻ, hạnh phúc và ngập tràn hạnh phúc bên gia đình và bạn bè.

Hi vọng với những chia sẻ trên bạn đã biết cách lên kế hoạch tổ chức tiệc tất niên và tổ chức tiệc thành công hơn cả mong đợi, nếu bạn đang tìm đơn vị hỗ trợ tổ chức chương trình chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình và kịp thời nhất.

———————————

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn:

Công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại ĐăkLăk, Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên

Website: sukientinnhan.com

ĐT: 0913.4747.48

Fanpage: Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *