TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG AMOUR – BISTRO & CAFÉ

amour, TNC tổ chức sự kiện truyền thông
Sau một thời gian dài chuẩn bị và thi công, AMOUR – Bistro & Cafe toạ lạc tại số 75A guyễn Đình Chiểu đã tưng bừng khai trương với sự góp mặt của bên tổ chức sự kiện truyền thông Tín Nhân và đông đảo khách hàng.
Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời
Không chỉ dừng lại ở ẩm thực Châu Âu đặc sắc, AMOUR vẫn có những món ăn kết hợp phong cách Á – Âu để phù hợp với khẩu vị thực khách Việt, cũng như một trải nghiệm mới mẻ khi trải nghiệm món ăn.
Lễ khai trương kéo dài 3 ngày với nhiều chương trình khác nhau. Ngày đầu tiên bắt đầu năng động, vui tươi với tiết mục múa lân và múa rồng. Cùng với đó, khách hàng sẽ check in tại bục khai trương do Tín Nhân thiết kế và dàn dựng.
Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, giày, bầu trời, cây và ngoài trời
Ngày thứ hai, nghệ sĩ biểu diễn guitar và violin sẽ liên tục biểu diễn những bài nhạc du dương khi thực khách đang thưởng thức món ăn. Và ngày cuối của buổi lễ, khách hàng sẽ được chụp hình check in cùng với 2 tượng nhân sư.
Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhàHình ảnh có thể có: 3 người, mọi người trên sân khấu
Hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhàHình ảnh có thể có: thực vậtHình ảnh có thể có: 11 người, trong nhàHình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bàn và trong nhàHình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *