NHỮNG KINH NGHIỆM TỔ CHỨC SỰ KIỆN THÀNH CÔNG MÀ BẠN NÊN THAM KHẢO

sự kiện Tín Nhân

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện làm nên bộ mặt của công ty. Có kinh nghiệm thì khách hàng mới tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin có kinh nghiệm 5 năm làm sự kiện tại khu vực Tây Nguyên. Khiến 100% khách hàng hài lòng và tin tưởng.

công ty tổ chức sự kiện

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện thành công

Đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện trọn gói không những liên lạc với doanh nghiệp, họ còn dựng những kịch bản chuyên nghiệp. Lên kế hoạch tỉ mỉ kịch bản, ứng biến những tình huống xấu nhất. Để có 1 buổi sự kiện thành công mỹ mãn trong lòng khách hàng.

Kịch bàn chương trình tổ chức sự kiện trọn gói hấp dẫn
Aerial view of business data analysis graph

Sai lầm thường mắc phải khi tổ chức sự kiện

Khi tổ chức sự kiện theo yêu cầu, thường có những tình huống dở khóc dở cười mà hầu như dân làm sự kiện thường mắc phải:

  1. MC không chuyên nghiệp: thường thì MC phải đọc trước kịch bản vài ngày để có thể nhuần nhuyễn kịch bản. Có thể ứng biến được với những tình huống trớ trêu. Nhưng đây là sai lầm dễ mắc cho các MC vì đa phần MC chỉ đọc qua loa kịch bản. Không chuẩn bị kỹ càng, nên sẽ mắc những vấn đề như không xử lý được các tình huống khó.
  2. Âm thanh, ánh sáng, màn led test không kỹ: Về vấn đề này, nên test kỹ phần âm thanh – ánh sáng. Vào những sự kiện lớn, âm thanh – ánh sáng sẽ hoạt động hết công suất. Nó liên quan đến nguồn điện cực kỳ cao. Nếu như không chuẩn bị kỹ nguồn điện, khi nâng hết công suất sẽ bị sập nguồn điện. Vấn đề này cực kỳ quan trọng, nên phải test thật kỹ lưỡng ở khâu này để tránh bị “fail” sự kiện.
  3. Khủng hoảng vì những tình huống xấu: Nếu không muốn bị “fail”, hãy lên một kịch bản cực kỳ chi tiết. Phải lên kịch bản dự phòng những tình huống xấu có thể xảy ra. Kết hợp thêm với MC, để có thể “bẻ lái” chương trình một cách chuyên nghiệp. Để chương trình không bị đi vào “ngõ cụt”.

Tổng kết

Đối với Tín Nhân, chúng tôi tự tin chuẩn bị kỹ lưỡng từng khâu dù là nhỏ nhặt nhất. Để có một sự kiện cực kỳ thành công. Có khách hàng, thì mới có chúng tôi.

Xem thêm: Tư vấn tổ chức sự kiện 

Công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Dak Lak, Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên

ĐT: 0913 4747 48

Xem thêm tin tức: https://sukientinnhan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *