Lễ hội sầu riêng Krông Pắc lần I năm 2022

Đêm 1-9 vừa qua, UBND huyện Krông Pắc tỉnh Đắk Lắk đã chính thức khai mạc “Lễ hội sầu riêng Krông Pắc lần I năm 2022” với chủ đề Khát vọng vươn lên của Krông Pắc.

Lễ khai mạc lễ hội với chủ đề Krông Pắc vươn lên cùng chuỗi hoạt động, sự kiện của lễ hội nhằm giới thiệu các sản phẩm nông sản có giá trị, chất lượng cao, đặc biệt là Krông Pắc đến với khách hàng gần xa. Tươi trẻ mỗi ngày phấn đấu đổi mới.

Lễ hội sầu riêng Krông Pắc lần thứ nhất vào năm 2022 được tổ chức trong ba ngày từ ngày 01 đến 03 tháng 9 với nhiều hoạt động hấp dẫn và đặc sắc bao gồm: Hội nghị xúc tiến đầu tư và Phát triển Nông nghiệp Bền vững tại Huyện Krông Pắc 2022; diễu hành đường phố. Ngày hội văn hóa, thể thao các dân tộc Krông Pắc; Tham quan Khu văn hóa lịch sử đồn điền CADA, Đền thờ CADA và trải nghiệm vườn sầu riêng tuyệt đẹp – thân thiện với môi trường; Chuỗi hoạt động dành cho các hoa hậu, người mẫu Việt Nam; Các hoạt động khinh khí cầu, dù lượn ngắm cảnh trung tâm thành phố Phước An…

Tại lễ tổng kết, ban tổ chức đã trao giấy khen của chủ tịch UBND huyện cho 20 nông dân tiêu biểu trồng và chăm sóc vườn sầu riêng; 35 chiếc xe đạp đã được trao tặng; 32 suất học bổng (trị giá 3 triệu đồng / suất) cho học sinh nghèo vượt khó; 20 máy phát cỏ cho nông dân trên địa bàn huyện.

Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân một lần nữa xin chúc mừng cho buổi Lễ hội sầu riêng Krông Pắc lần I năm 2022 đã tổ chức thành công tốt đẹp, xin cảm ơn Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện từ phía chúng tôi!

 


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn:

Công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại ĐăkLăk, Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên

Website: sukientinnhan.com

ĐT: 0913.4747.48

Fanpage: Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *