KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG TRƯNG BÀY SẢN PHẨM LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH ĐẮK LẮK

Hòa trong không khí tràn ngập vui mừng, phấn khởi trong ngày trọng đại khai trương cửa hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm tại 88 Điện Biên Phủ, Đắk Lắk ngày hôm nay 15/09/2023.

Sự kiện này đã tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ và đáng nhớ, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của Liên Minh HTX và tạo dấu ấn tích cực trong lòng khách hàng và đối tác.

Zalo
Zalo
Zalo
Zalo

Tín Nhân Event được rất hân hạnh khi được chọn làm đơn vị “chọn mặt gửi vàng” để tổ chức cho buổi khai trương long trọng của Cửa Hàng Trưng Bày Sản Phẩm Liên Minh Hợp Tác Xã Tỉnh Đắk Lắk. Chúng tôi vô cùng tự hào khi góp phần làm nên thành công của cột mốc đáng nhớ này.

Zalo
Zalo
Zalo

 

Zalo
Zalo

Với sự kết hợp giữa sự kiện trang trọng, trưng bày sản phẩm, sự kiện này đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng và đối tác. Liên Minh HTX đã thể hiện mình là một đơn vị uy tín và đầy tài năng trong lĩnh vực nông nghiệp.

Zalo
Zalo

 

Zalo
Zalo

Nếu bạn cần sự tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và sáng tạo, hãy liên hệ với chúng tôi, để biết thêm thông tin chi tiết và giải pháp cho sự kiện của bạn nhé.

Zalo

 

Zalo

———————————

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn:

Công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đăk Lăk, Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên

Website: sukientinnhan.com

ĐT: 𝟎𝟐𝟔𝟐𝟑.𝟔𝟏𝟖.𝟔𝟏𝟖

Fanpage: Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *