DẠ TIỆC DOANH NHÂN CVG “HỘI TỤ TINH TÚ – VƯƠN TẦM THẾ GIỚI”

Chương trình “Nhân bản chuyên gia và hợp tác cùng chuyên gia để phát triển hệ sinh thái doanh nghiệp Việt” do Chuyên gia huấn luyện Ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch hệ sinh thái CVG, sau hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo và tư vấn cho hàng ngàn doanh nghiệp trong nước và quốc tế của thầy.

Chương trình huấn luyện đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, minh chứng là sự tham gia của các anh chị chuyên gia đến với chương trình này! Chương trình được tổ chức nhằm chúc mừng cho thành công của các khóa huấn luyện chuyên gia K01-K02.

Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo

Chương trình được diễn ra, cũng chính tại thời điểm đánh dấu một cột mốc rất quan trọng, một ngày vô cùng ý nghĩa tới Tập đoàn CEO Việt Nam Global, đó chính là chào đón “Sinh nhật 9 năm tập đoàn CEO Việt Nam Global.

Zalo
Zalo
Zalo
Zalo

Với sự kết hợp giữa không gian sang trọng, nội dung ý nghĩa và tạo lập mạng lưới quan hệ, sự kiện “Dạ tiệc doanh nhân CVG – Hội tụ tinh tú, vươn tầm thế giới” đã thành công vượt ngoài mong đợi, chắp cánh cho sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nhân và kinh doanh.

———————————

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn:

Công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đăk Lăk, Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên

Website: sukientinnhan.com

ĐT: 𝟎𝟐𝟔𝟐𝟑.𝟔𝟏𝟖.𝟔𝟏𝟖

Fanpage: Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *