SỰ KIỆN TÍN NHÂN – CÓ GÌ TẠI “NGÀY HỘI VIỆC LÀM” CỦA TRƯỜNG FPTPOLY?

Ngày hội việc làm FPT Polytechnic

Ngày hội việc làm – JOB FAIR 2020 tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên (Sự kiện Tín Nhân TNCDAKLAK)

Sau nhiều ngày lên kế hoạch và thảo luận, công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân (TNCDAKLAK) cùng với trường FPT Poly Tây Nguyên đã tạo nên một sự kiện Job Fair lần đầu tiên có mặt tại Buôn Ma Thuột.
Job Fair từ lâu không còn xa lạ với những sinh viên, nhưng để chính thức được tổ chức tại trường là trải qua rất nhiều ngày thảo luận từ phía đơn vị nhà trường cũng như từ phía công ty sự kiện Tín Nhân đẩy nhanh, hoàn thành các hạng mục để cho ra Job Fair 2020.
tổ chức sự kiện Tín Nhân

Thành phần và số lượng người tham dự

Tại Ngày hội việc làm, không chỉ không giới hạn số lượng người tham gia mà mọi sinh viên dù đã tốt nghiệp/chưa tốt nghiệp hoặc là người lao động muốn tìm kiếm việc làm trên địa bàn tỉnh Đak Lak đều có thể đăng ký tham dự. Với hơn 100+ doanh nghiệp đăng ký với rất nhiều công việc đăng tuyển và hơn 300 sinh viên trường, cũng như hơn 200 người có nhu cầu tìm việc làm khác đã tham dự.  Đã giúp cho sự kiện Job Fair được tổ chức vào 27/07/2020 vừa qua,  thành công một cách tốt đẹp.
tổ chức sự kiện Tín Nhân
tổ chức sự kiện Tín Nhân
tổ chức sự kiện Tín Nhân

Các đơn vị tham gia

Chương trình JOB FAIR 2020 năm nay có sự góp mặt của vô số doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn Buôn Ma Thuột như: Viettel, FPT Telecom, Vietstar, FPT Shop, IDEA,…. làm nên không khí chuyên nghiệp hơn.
tổ chức sự kiện Tín Nhân

Lời kết từ công ty sự kiện Tín Nhân

Một lần nữa, công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân xin cảm ơn Quý đối tác trường Cao đẳng FPT Poly Tây Nguyên đã tin tưởng và cùng chúng tôi tạo nên sự thành công của chương trình lần này.

tổ chức sự kiện Tín Nhân
Liên hệ cùng chúng tôi

Công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đak Lak, Buôn Ma Thuột, Tây Nguyên

Website: https://sukientinnhan.com/https://sukientinnhan.com/

ĐT: 0913.4747.48

Fanpage: Công ty tổ chức sự kiện Tín Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *